ดูดวงรายวัน ดวงวันไหนจะปังหรือดวงคนวันไหนจะพัง ดวงรายวันคนใดมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนโต ได้เลื่อนตำแหน่ง เงินทองไม่ขาดมือ อย่ารอช้าไป ดูดวงรายวัน ของคุณกันเลย

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ในวันนี้ในช่วงเช้าของวันจะเจอเรื่องราวดีๆ แต่พอตกบ่ายไปเจอเรื่องเครียดซะงั้น ในหน้าที่การงานก็ยังไปได้เรื่อๆจะมีคนคอยให้ความช่วยเหลืออยู่ และจะหมดเงินไปกับการดูแลสุขภาพ คนโสดช่วงนี้มีคุณจะหลงเสน่ห์คนที่แก่กว่าหลายปี คนมีคู่ช่วงนี้คนรักคุณเอาใจเก่ง และใครที่กำลังทะเลาะกันอยู่คุณแฟนก็จะมาง้อนะ

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

หากช่วงนี้มีอะไรที่ตข้องสะสางหรือมีอะไรที่ต้องทำ ก็จัดการทำให้เสร็จเพื่อจะเดินหน้าไปต่อในงานอื่นๆ คนวันนี้มีเกณฑ์จะได้พบปะสังสรรค์กับเพื่อน มีโอกาสทำงานเป็นทีมและจะประสบความสำเร็จ คนโสดมีโอกาสจะเจอคนที่ถูกใจหรือพบคนถูกใจในงานเลี้ยง คนมีคู่ความสัมพันธ์ของเขากับคุณจะดีขึ้นเรื่อยๆ

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

หากจะทำหารอะไรต้องพึ่งผู้ใหญ่ซะส่วนใหญ่ และมีเกณฑ์ผู้ใหญ่เกื้อหนุน มีโอกาสขยับขยายธุรกิจหรือจะได้ย้ายงาน การเงินจะมีรายรับเข้ามาเรื่อยๆ คนโสดก็มีแอบปิ๊งสาวอยู่ ดูแล้วอยากได้เขาเป็นแฟนมากๆเลยแหละ คนมีคู่จะมีโอกาสไปโรแมนติกกันสองต่อสอง หรือเรียกว่าไปลำลึกถึงความหลัง

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

หากคุณเป็นคนมีลูกน้องในช่วงนี้ลูกน้องจะทำให้ปวดหัว หรือมีเรื่องให้ปวดหัวในธุรกิจ แนะนำให้ลงมือทำเองดีที่สุด และให้ระวังการใช้คำพูดให้ดีด้วยจะมีคนมายุ หรือกลั่นแกล้ง ทำให้คุณต้องเดือดร้อน คนโสดหากยังไม่ลืมคนเก่าก็อย่าพาใครใหม่ๆเข้ามา คนมีคู่ช่วงนี้คู่ของคุณจะทำตัวงี่เง่า ชวนทะเลาะหรือรื้อฟื้นเรื่องแฟนเก่าของคุณ

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัส

จะมีคนทำให้วุ่นวายและน่ารำคาญ ออกแนวแบบว่าจะไปไหนก็ไปด้วยกินไหนกินด้วยแต่ไม่ช่วยสักบาทแต่ก็แยกตัวออกห่างไม่ได้ อดทนหน่อยนะ คนโสดเช็กประวัติคนที่เข้ามาให้ดี คนมีคู่ต้องเพลียใจหน่อยนะแฟนคุณทำตัวเจ้าชู้ใส่คนอื่น จนคุณอยากจะบอกเลิก

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

วันนี้หากอยากได้อะไรก็ตัดสินใจซื้อไปเลย อย่าลังเล เดี๋ยวอดจะมาเสียดายที่หลังนะ  ในการงานคุณจะเป็นที่ยอมรับในคนหมู่มาก มีโอกาสสร้างผลงาน จนคนรอบข้างชื่นชม จะมีช่องทางหารายได้ใหม่ๆเข้ามา คนโสดเช็กประวัติให้ดีๆเพราะคนที่เข้ามาทำให้คุณว้าวุ่นหัวใจ อาจจะไม่โสดก็ได้นะ คนมีคู่หากคุณเผลอใจไปรักใครระวังจะโป๊ะแตกแฟนจับได้นะ

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

หากเจอคนที่เจอคนที่ดีมากๆ อย่าพุ่งไว้วางใจ เพราะจะโดนหลอกใช้เอา จะได้รับข่าวดีเรื่องงานที่รอมานาน ชีวิตคุณจะไปในทางที่ดี จะได้รับค่าตอบแทนที่เฝ้ารอ ใครที่เป็นเจ้าหนี้ก็จะสามารถติดต่อทวงหนี้ได้ คนโสดช่วงนี้หากปิ๊งใครอยู่อย่าออกตัวแรงมาก เพราะมีโอกาสที่เขาจะหนีคุณไป คนมีคู่มีอาการน้อยใจกันเพราะคู่ของคุณทำตัวเย็นชาใส่ และมีเกณฑ์ต้องห่างกันชั่วคราว

Facebook Comments
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]