Press ESC to close

ดูดวงตามราศี 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2563

สำหรับปีนี้มีหลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมากมาย และส่วนใหญ่เป็นเรื่องที่หนักหน่วงใจมากนัก จนทำให้หลายคนอดรู้สึกกังวลใจไม่ได้เลยว่าดวงชะตาที่เหลืออยู่ของปีนี้จะเป็นยังไงกันแน่ เริ่มต้นครึ่งปีหลังกับเดือนกรกฎาคม เรามาดูดวงตามราศีเดือนกรกฎาคม 2563 ของชาว…

ดูดวงรายวัน ประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2563

ราศีใดจะดวงดี ราศีไหนมีเกณฑ์จะได้เดินทางไกล มาติดตาม ดวงรายวัน ของคุณกัน ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์ จะมีเหตุให้ต้องออกเดินทางไกล…

ดูดวงรายวัน ประจำวันที่ 29 มิถุนายน 2563

ราศีใดที่จะมีโชคลาภในการทำงาน เสี่ยงโชค หรือโชคในด้านอื่นๆ ราศีใดจะมีการเปลี่ยนแปลงในชีวิต มา ดูดวงรายวัน ประจำวันเกิดของตัวเองกัน…

ความเชื่อโบราณ ตัดเล็บตัดผมวันไหนดี และวันไหนไม่ดี

ความเชื่อโบราณ ได้กล่าวไว้ว่าอย่าทำอะไรแผงๆ ในช่วงกลางคืน เช่น ห้ามตัดเล็บตอนกลางคืน ห้ามตัดผมตอนกลางคืน อย่าซื้อใบมีดโกนตอนหลัง…

อาชีพเสริม เกิดใหม่ ช่วงโควิด-19 ของคนเกิดทั้ง 7 วัน

คนเกิดวันจันทร์ คนเกิดวันจันทร์ เป็นคนที่มีเสน่ห์ อ่อนโยน อ่อนหวาน พูดเก่งช่างเจรจา มีทักษะในการพูดแสดงออกและชอบการสื่อสาร…

เช็คดวง 12 ราศี ตั้งแต่ 1-7 มิถุนายน 2563

ราศีเมษ คิดเรื่องอะไรไว้จะกลายเป็นจริงในกลางเดือนหน้า จึงไม่ควรที่จะควรตั้งความหวังมากจนเกินไป รายได้สูงมั่งคงในทางการเงิน ความคิดเห็นที่ดีกับญาติพี่น้องและกับผู้อื่น ไม่ขัดแย้งกับผลประโยชน์กับผู้ใด ใช้ชีวิตตามธรรมนองครอลธรรม…

ดวงการเงินของ 12 เดือนเกิด ช่วงเมษายน 2563

ช่วงนี้เป็นช่วงที่เศรษฐกิจไม่ค่อยดีลงทุนอะไรไว้มักจะไม่ค่อยประสบผลสำเร็จผนวกกับเป็นสถานการณ์ตอนนี้ไม่ค่อยดีเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ทำให้การค้าขาย เงินทองที่เก็บหอมลอมลิบเริ่มหมด เงินขาดมือ อยู่ดีๆ ก็มีค่าใช้จ่ายเกิดขึ้น เศรษฐกิจก็ไม่ดีต้องมาเจอปัญหาแบบนี้อีก…

มาเช็คดวงเดือนเมษายน 2563 กันเถอะ

สวัสดีทุกๆท่าน เดือนนี้ก็เป็นการเริ่มต้นเดือนใหม่แล้ว ทุกๆท่านคงหวังไว้เต็มที่ว่าขอให้เดือนนี้เป็นเดือนที่ดีเป็นเดือนที่ประสบผลสำเร็จในชีวิต ทั้งหน้าที่การงาน ความรัก และความโชคดีต่างๆที่กำลังจะเข้า เดือนเก่าผ่านไป…
© Copyright 2017-2020 168Checklotto.com - ทำนายฝัน เลขเด็ด ทำนายเบอร์ All rights reserved. บริษัท รับทำ SEO