ดวงรายวันจากเว็บไซต์ 168 checklotto รวบรวมมาจากอาจารย์ดัง หากคุณกังวลว่าในวันนี้คุณจะดวงดีหรือไม่ สามารถเช็คกับทางเว็บไซต์ของเราได้ ดวงคนวันไหนมีเกณฑ์จะได้ลาภ หรือดวงคนวันไหนจะได้ของชิ้นใหญ่ ใช่วันเกิดของคุณหรือไม่ ไปดูกัน

ดวงประจำวันจันทร์

เงินทองที่หลั่งไหลเข้ามาหาคุณในช่วงนี้ จะเป็นเงินทองแห่งความเสน่ห์หา คุณจะสามารถสร้างความสุขให้ตนเองได้ โดยการตหาซื้อสิ่งของที่ถูกใจให้ตัวเอง เป็นรางวัลชีวิตให้กับตัวเอง ในวันนี้มีเกณฑ์ว่าคุณจะมีการปะทะคารมณ์กับเพื่รอที่ร่วมงาน แต่มันก็จะจบลงไปได้ด้วยดี

ดวงประจำวันอังคาร

ให้คุณคิดไว้เสมอว่า สิ่งที่เสียไปก็ได้กลับเข้ามา คุณไม่ต้องเครียดเรื่องการจ่ายเงินออกไปมาก เพราะว่าคุณจะได้รับเงินคืนเสมอ ในสถานการณ์การทำงานในวันนี้จะเจอแรงกดดันอยู่หน่อยๆ เรื่องความรักคนที่คุณคิดว่าเขาต้องใช่แน่ๆ กลับไมใช่ย่างที่คิดซะงั้น

ดวงประจำวันพุธ

หากคุณหวังอะไรไว้ อย่างเช่นการไปขอสินเชื่อ มีเปอร์เซ็นต์คุณจะได้รับการอนุมัติอย่างมาก เรียกได้ว่ามีเกรฑ์ที่จะสมหวังอย่างมาก หากอยากได้หรืออยากซื้อ หรือตัดสินใจเรื่องอะไร ช่วงนี้เราอยากจะแนะนำให้คุณใจเย็นๆ ช้าๆได้พร้าเล่มงามนะ หรือแม้กระทั่งเรื่องความรัก รีบร้อนตัดสินใจไป จะเสียใจเอานะ

ดวงประจำวันพฤหัส

ความสุขใจของคุณที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ มันเกิดจากการที่คุณได้รายรับเข้าาอย่างต่อเนื่อง หรือเรียกได้ว่ามีเงินเข้าเยอะนั้นเอง คนโสดความรักในช่วงนี้ก็ยังไม่เจอใครที่ถูกใจเลย อารมาณ์ประมาณว่าดูๆกันไปก่อน แต่คนมีคู่ หสกทำอะไรกับคนที่คุณรักก็มีเกณฑ์ที่จะโดนด้วยตัวเอง

ดวงประจำวันศุกร์

คุณมีเกณฑ์ที่จะทำงานในเรื่องที่ตอนเองชอบ และจะประสบผลสำเร็จด้วยดี และในด้านการเงินจะมีเกื้อหนุนคุณอยู่เสมอ ไม่ต้องเป็นห่วงอะไรหากคุณปัญหาที่พยายามหาทางแก้ตลอด แต่แก้ไม่ได้ มีเกณฑ์ว่าในช่วงนี้คุณจะมีโอกาส กลับมาแก้ไขมันอีกครั้ง และทุกอย่างก็จะผ่านไปด้วยดี

ดวงประจำวันเสาร์

การเงินติดขัด รักก็ไม่ค่อยชัดเจน คนที่เกิดวันนี้ช่วงนี้ก็อาจจะปวดหัวหน่อยๆนะ เพราะด้วยความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนจากเขา คุณเป็นคนที่มีความขยันหาอะไรทำตลอด แต่โชคชะตาดันไม่เข้าข้าง ทำให้ได้กำไรน้อยลงทุกที แต่ไม่ต้องคิดมากนะ เพราะความขยันจะไมย่ทำให้คุณอดตาย แม้จะมีติดขัดบ้าง

ดวงประจำวันอาทิตย์ 

การเจรจาไม่ว่าในทางใดก็ตาม มันจะสำเร็จลุล่วงไปด้วย แต่หากต้องมีการเซ็นต์เอกสารคุณต้องรอบคอบให้มากๆ ไม่งั้นคุณเองจะเป็นคนที่ปวดหัว และมีปัญหาในระยะยาว ในเรื่องการเงินก็เหมือนจะเป็นพระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก เพราะได้มา แต่ว่าต้องเสียไปก็การซ่อมสิ่งของที่พัง