คนมีคู่ก็คงไม่ต้องมานั่งกังวลว่าเมื่อไหร่จะมีคนมาดูแลใจ ส่วนคนโสดนี้สิต้องเหงาเปล่าเปลี่ยวหัวใจ แต่ใช่ว่ามีคู่แล้วจะสบายใจนะ เพราะความสัมพันธ์ใช่ว่าจะราบรื่นไปซะทุกอย่าง ก็ต้องมีเรื่องให้กังวลใจบ้าง แต่ในความคิดของบางคนโสดนี้สิดีคนจีบเยอะ หากกลัวว่าจะกังวลเกินไปเรามีดูดวงความรักเนื้อคู่มาให้ท่านได้เช็คก่อน จะได้หายกังวล และใจชืื้นมาหน่อย คนเดือนไหนจะมีคู่ คนเดือนไหนจะได้แต่งงาน ไปดูดวงความรักกันเลย

ดูดวงความรักคนเกิดเดือนมกราคม

คนโสด : สำหรับในเดือนนี้คุณเป็นคนที่ค่อนข้างฝั่งใจกับความหลังยังนึกถึงอะไรเก่าๆเดิม เป็นอารมณ์เหงาๆที่คิดถึงเธอ หรือเรียกแบบสมันใหม่ว่ายังไม่มูฟออน ยังไงก็สู้ๆและออกมาจากเขาให้ได้นะ

คนมีคู่ : ช่วงนี้คุณดูแลเอาใจใส่คู่ของคุณไม่ดีเท่าที่ควร อาจจะมีเหตุผลบางอย่างที่ทำให้มันต้องเป็นแบบนั้น หากคุณยังปล่อยให้เป็นแบบนี้ต่อไป อาจจะเกิดปัญหาในชีวิตรักก็เป็นได้

ดูดวงความรักคนเกิดเดือนกุมภาพันธ์

คนโสด : เดือนนี้เจ้าชู้ซะจริงๆ เพราะความเจ้าชู้หรือเปล่านะที่ทำให้ต้องโสดแบบนี้ คุณเป็นคนทีเวลาโสดจะคุยกับใครก็คุยทีละหลายๆคน ซึ่งมันก็ไม่ใช่เรื่องผิดหรอกนะ แต่ความรักหน้าจะเริ่มต้นจากเราชอบใครหรือจะตั้งใจจีบใครจริงๆสักคน ไม่คุยแบบหว่าน หากจะจริงจังแล้ว ก็ขอให้เจอคนดีๆความรักที่ดีๆนะ

คนมีคู่ : อยากทำอะไรให้คนรัักก็ทำไปเลยค่ะ เพราะว่าคุณปากไม่ตรงกับใจสุดๆ ทำให้เขาแบบตรงๆไปเถอะค่ะ รักก็บอกว่ารัก จะหาว่าไม่เตือนนะ

ดูดวงความรักคนเกิดเดือนมีนาคม

คนโสด : ไม่ใช่เรื่องยากที่คุณจะมีใครในช่วงนี้นะคนโสด แต่หากจะอยากโสดต่อไปเรื่อยๆก็คงไม่ใช่ปัญหาของคุณ และหากคุณรู้ว่าอะไรที่ควรจะถอยห่างก็ถอยออกมาซะ คิดซะว่าคนโสดเหมือนกันกับคุณมีอีกเยอะ ดีกว่าอยู่กับอะไรที่เป็นทุกข์

คนมีคู่ : ช่วงนี้หวานแหววกันเป็นพระเอกกับนางเอกนิยายเลยนะ หากช่วงนี้คุณจะโรแมนติกกับแฟนก็ไม่ผิด ก็พวกคุณรักกัน และสิ่งที่พวกคุณทำให้แก่กันทุกวันนี้ก็เป็นสิ่งดีอยู่แล้ว ทำไปเรื่อยๆค่ะส่งเสริมให้รักของเรายืนยาว

ดูดวงความรักประจำเดือน

ดูดวงความรักคนเกิดเดือนเมษายน

คนโสด : เรียกได้ว่าคุณโสดสนิทไปเลย ไม่มีคนคุย ไม่มีคนมาวอแว แม้แต่คนเดียวก็ไม่มี แต่ดูคุณไม่ได้เดือดร้อนอะไรนะ มีก็ดีไม่มีก็ได้

คนมีคู่ : มีอะไรที่ไม่สบายใจก็ให้เปิดใจพูดคุยกัน อย่าบึ้งตึงใส่กันเลยหากมีอะไรที่คิดมากอยู่ให้คุณเบาใจได้เลย เพราะสิ่งที่คุณคิดนั้นมันไม่จริงเลย เป็นแค่การคิดมากเล็กๆน้อยๆ มีอะไรก็พูดกันไม่งั้นจะเป็นปัญหาระยะยาว

ดูดวงความรักคนเกิดเดือนพฤษภาคม 

คนโสด : รู้สึกโดเดี่ยวเปล่าเปลี่ยวหัวใจมานานใช่ไหมละ แต่ช่วงนี้เหมือนจะไม่มีใครเข้ามาเลยละสิ ไม่ต้องเสียใจไป เคยได้ยินมั้ย ช้าๆได้พร้าเล่มงาม ใจเย็นๆไปก่อน

คนมีคู่ : ช่วงนี้อาจจะมีปัญหากันบ้าง เป็นปัญหาที่ค้างสะสมมาตั้งแต่ปีที่นผ่านมา ถ้าจะพูดว่าให้รู้จักปล่อยวางก็คงจะไม่ถูก แต่ว่าไม่อยากให้คุณคิดมากนะ เพราะการที่ไม่ให้อภัยหรือการไม่ปล่อยวาง ก็อาจจะเป็นสิ่งที่ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณจบลง

ดูดวงความรักคนเกิดเดือนมิถุนายน

คนโสด : ยังไม่มีวี่แหว่วของคนรักเลย รักเด่น แต่ช่วงนี้งานเด่นมาก ก็ไม่มีอะไรให้ต้องหนักใจเพราะว่าไม่มีคู่ก็ไม่เห็นจะเป็นอะไรใช่ไหมละ หน้าที่การงานดีก็จะมีคนดีๆเข้ามาท่องไว้

คนมีคู่ : รักกันไว้เถิดเราเกิดรวมแดนไทย ถึงกับต้องร้องเพลงนี้เลยทีเดียว ก็เพราะว่าช่วงนี้คุณทะเลาะเบาะแว้งกันบ่อยนะสิ แต่โดยรวมแล้วก็ถือว่าอยุ่ในเกณฑ์ที่ดีอยู่ ไม่มีอะไรต้องหน้าเป็นห่วง คนคู่กัน ก็เหมือนลิ้นกับฟันแหละเนอะ

ดูดวง

ดูดวงความรักคนเกิดเดือนกรกฎาคม

คนโสด : ช่วงนี้คุณจะมีคนคุยอยู่ เรียกได้ว่ากำลังเริ่มต้นความสัมพันธ์ แต่อยากให้หน้าค้นหาหน่อยๆ ไม่ต้องรายงานเขาทุกวินาทีนะ จะได้ดูน่าสนใจ

คนมีคู่ : ช่วงนี้จะอึนๆตึงๆหน่อย เป็นเพราะเรื่องเล็กๆน้อยๆที่เราอาจจะมองข้ามแต่คู่ของคุณเขาใส่ใจเรื่องเล็กๆน้อยๆเหล่านี้มาก อย่างเช่น ไปไหนไม่บอก ไม่โทรหา ไม่ทักหา ก็อาจจะเป็นเรื่องขึ้นมาได้

ดูดวงความรักคนเกิดเดือนสิงหาคม

คนโสด : ช่วงนี้คุณจะโฟกัสอยู่กับคนๆหนึ่งมาก มากซะจนไม่โฟกัสตัวเองซะเลย แต่จะแอบว่าการที่จริงจังกับเขาในครั้งนี้ อาจจะไม่สมหวังแต่อย่าเสียใจไปนะ เพราะแค่ได้ก็ดีแค่ไหน แต่กลับมาใส่ใจตัวเองเถอะ จะเป็นการดีที่เรารู้จักรักตัวเองนะ

คนมีคู่ : หากมีอะไรซ่อนแอบอยู่ก็ให้เลิกทำซะ เพราะว่ามันไม่มีความสุขเอาซะเลย อย่าหาว่าน้องไม่เตือนนะ เดี๋ยวจะเจอคนจริงเข้าจะไปไม่เป็นเอานะ รักคู่ของคุณให้มากๆ

ดูดวงความรักคนเกิดเดือนกันยายน

คนโสด : หากรู้สึกโหยหาอะไรเก่าๆ ก็จงปล่อยให้ตัวเองอยู่กับมันไปก่อน เพราะทุกสิ่งต้องใช้เวลา ไม่มีใครลืมอะไรได้เลย ถ้าเกิดถามหาคนใหม่ช่วงนี้ก็คงยังไม่มี เพราะคุณจะโฟกัสที่งาน หากคิดถึงใครก็จงเอาเขาเป็นแรงผลักดันในชีวิต แล้วคุณจะมีความสุขมากขึ้น

คนมีคู่ : อาจด้วยหน้าที่การงานหรือระยะทาง ที่ทำให้เราต้องไกลกัน อาจจะมีฉากเรียกน้ำตาบ้างแต่เชื่อเถอะมันเป็นน้ำตาแห่งความสุข คนเก่าที่วนเวียนเข้ามา ก็คงเหมือนแวะมาทำให้เรารักกันมากขึ้น

ดูดวงความรักคนเกิดเดือนตุลาคม

คนโสด : ช่วงนี้คุณจะมีอารมณ์หรือความรู้สึกแบบเป็นลูก หรือเป็นน้องนะ เพราะคนที่คุณกำลังสานสัมพันธ์เขาเป็นคนที่มีอายุนะสิ  แต่แนะนำให้ไปเรื่อยๆก่อนนะ อยากรักไม่ต้องรีบ

คนมีคู่ : หากคุณมีปัญหาอะไรในช่วงนี้ ก้จะสามารถปรึกษาเขาได้ในทุกๆเรื่อง และจะได้รับการช่วยเหลือที่ดีกลับมาเสมอ

ดูดวงความรักคนเกิดเดือนพฤศจิกายน

คนโสด : นี้แหละเหงา นี้คือเหงาเรียกได้ว่าต้องร้องเพลงใส่เลยแหละ หากคุณมีความคิดถึงใครบางคนก็ให้โทรหาไปเลย อย่าอ้ำอึ้ง เพราะเวลาผ่านไปไวเสมอ

คนมีคู่ : ขิงก็ราข่าก็แรงที่แท้จริง แต่ว่ายังรักกันดีอยู่นะ ไม่น่าเป็นห่วงเท่าไหร่ เพราะพวกคุณทั้งคู่รักกันมาก หากต้องลดการเช็คมือถือหรือการมีจีพีเอสติดตัวเขา ก็จะดีมากๆเลยหละ

ดูดวงความรักคนเกิดเดือนธันวาคม

คนโสด : คนมีความรักมักจะดูเด็กลงไปนิดหนึ่ง คุณกำลังจะมีความรัก และความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นจะไปได้ดี ขึ้นอยู่ที่คุณแล้วว่าความสัมพันธ์นี้จะไปต่อหรือพอแค่นี้

คนมีคู่ : ช่วงนี้ก็ประคับประคองความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไปก่อน เพราะทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิตคือบททดสอบ ถ้าหากผ่านมันไปได้ก็จะเป็นสิ่งดีเลยแหละ