หลากหลายความฝันที่ได้พบเจอหลากหลายความฝันที่คิดไปเอง หลากหลายความฝันที่เกิดขึ้นจริง และหลายหลายความฝันที่ทั้งดีและร้าย หลายคนคงพบเจอกับความฝันที่ทำให้น่าขนลุกสยดสยองมาแน่นอน ความฝันที่ทำให้ฝันร้าย ดิ้นทุรนทุราย วิ่งหนีเพื่อเอาชีวิตรอด เป็นความฝันซ้อนความฝัน หรือผีอำล้วนแล้วแต่ทำให้คนที่ฝันนั้นเกิดความกลัวแน่นอนแบบไม่กล้าหลับต่อ แล้วความฝันที่คุณฝันถึงเป็นผีอะไรบ้าง แล้วแต่ละความฝันที่ฝันเห็นผีนั้นบอกโชคลาภหรือลางร้าย

1. ฝันเห็นผีกระสืออยู่บนหัว

ผีกระสือ

ตามคำถามนายกล่าวว่า เจ้าของความฝันนี้จะได้ผูกมิตร จะได้เจอมิตร หรือเป็นเพื่อนที่ห่างไกลจะได้เป็นมิตรกัน มีโอกาสที่จะได้รับเคราะห์ร้ายจากการทำงานในหน้าที่ ควรระวังการทำงานของคุณเองเพราะจะทำให้คุณเกิดความเครียดอาจลสมไปถึงด้านสุขภาพของคุณ

ความรัก : คนมีคู่อย่าคิดมีกิ๊กเด็ดขาด เพราะจะทำให้เกิดความวุ่นวายแน่นอน หรืออาจจะสูญเสียของที่คุณรัก

การงาน : การทำงานของคุณจะพบเจอกับความกดดัน ธุรกิจมีความคล่องตัว เพราะมีคนรักที่เกื้อหนุน รวมไปถึงได้รับความช่วยเหลือจากเพศตรงข้าม

เลขเด็ด : 231 737 852 74 50 02

2. ฝันเห็นผีกระหัง

ผีกระหัง

ตามคำทำนายกล่าวว่า เจ้าของความฝันนี้มีโอกาสที่จะได้พบเพื่อนมากมาย มีการสังสรรค์ ออกสังคมบ่อยขึ้น และจะได้พบกับชาวต่างชาติมากขึ้นทำให้เกิดความคุ้นชินกับคนต่างถิ่น คนพวกนนี้จำความโชคดีโชคลาภมาให้คุณ แต่อาจจะมีความทุกข์ของครอบครัวอยู่ในใจอยู่บ้าง ทางที่ดีควรปล่อยวาง

ความรัก : ไม่ควรใช้อารมณ์ เพราะการที่คุณใช้ความรุนแรงเป็นสาเหตุของความแตกร้าวในครอบครัว

การงาน : คุณต้องใช้ความพยายามอย่างสุงเพื่อฝันฝ่าอุปสรรคที่เข้ามาในการทำงานของคุณ แต่ไม่ต้องงกังวลเพราะจะผ่านไปด้วยดี และคุณก็จะได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่ในที่ทำงานของคุณ ระมัดระวังจะมีคนนินทา เพราะเกิดจากความอิจฉาริษยาในหน้าที่การงานของคุณ

เลขเด็ด : 523 314 097 09 13 47

3. ฝันเห็นผีตานี

ผีตานี

ตามคำทำนายกล่าวว่า เจ้าของความฝันค่อนข้างจะมีความทุกข์ หาความสุขแทบจะไม่ได้ มีโรคภัยมาเบียดเบียนสุขภาพของคุณ ดวงไม่ค่อยดีต้องหาเวลาไปรดน้ำมนต์อาบน้ำทำความสะอาดร่างกาย จึงจะหายจากอาการที่เผชิญอยู่

โชคลาภ : คุณจะมีโอกาสได้ไปภาคเหนือ เช่น ไปทำงาน ไปทำธุระ หรืออื่นๆ และจะมีลาภจากเพื่อนที่นำมายื่นให้อย่างต่อเนื่อง และคุณจะได้ลาภจากการเสี่ยงทายแต่ไม่ควรลงทุนมาก

เลขเด็ด : 133 131 113 35 89 98

4. ฝันเห็นผีตายทั้งกลม

ผีตายทั้งกลม

ตามคำทำนายกล่าวว่า เจ้าของความฝันนี้จะมีเหตุการณ์เหตุร้ายหรือเกิดอุบัติเหตุภายในครอบครัวของคุณ อมิตรที่ไม่ถูกกันกันจะมาคืนดีกับคุณ ทำทุกอย่างเหมือนจะมีอุปสรรคทุกอย่าง

ความรัก : คนโสดจะมีความรักซับซ้อนเข้ามาทำให้เกิดความยุ่งยาก คนที่คบกับเพื่อนมานานอาจจะมีการเลื่อนขั้นมาเป็นคนรัก มีการวิวาร์แบบสายฟ้าแลบ อย่าอยู่ใกล้เพศตรงข้ามมากเกินไป เพราะจะทำให้คุณเกิดความหวั่นไหว

การงาน : การทำงานอาจเกิดความล่าช้าตามที่มีการนัดหมายไว้ ระวังการถูกตำหนิ ใช้ความอดทนและความพยายามสูง เงินทองที่เข้ามาถูกใช้จ่ายออกไปอย่างน่าใจหาย หมดกับสิ่งที่ไม่จำเป็น และคุณยังมีโอกาสที่จะเริ่มต้นงานใหม่ๆ ประสบผลสำเร็จสูง

เลขเด็ด : 689 511 104 79 68 24

5. ฝันเห็นผีบ้านผีเรือน

ผีบ้านผีเรือน

ตามคำทำนายกล่าวว่า เจ้าของความฝันนี้  ควรระมัดระวังเรื่องสุขภาพของผู้ใหญ่เป็นพิเศษและอาจเป็นสาเหตุทำให้คุณเกิดความกังวลใจ จะมีคนเข้ามาเล่าเรื่องความทุกข์และจะทำให้คุณเกิดความสงสารเห็นอกเห็นใจลามไปถึงทำให้คุณช่วยแก้ปัญหาด้วย จะมีคนสร้างปัญหาให้กับคุณเรื่อยๆ

การงานการเงิน : งานที่คุณกำลังทำหรือติดปัญหาจะผ่านไปได้ด้วยดี ติดขัดแต่สามารถผ่านไปได้ ระมัดระวังจะเสียเงินก้อนให้กับเหตุการณ์ที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก รวมไปถึงเสียเงินเพราะคนอื่น

ความรัก : ความรักช่วงนี้ของคุณจะมีคนที่มาอยุมากกว่าคุณมาชอบ แต่ดูเหมือนว่าคุณจะมีคนในใจของคุณแล้ว ความรักของคุณกำลังเด่น ระวังแฟนเก่าของคุณจะกลับมาขอคืนดี มีเกณฑ์จะได้โชคจากคนรัก

เลขเด็ด : 973 197 575 54 45 08

อย่างไรก็ตามการที่เราฝันแบบนี้เจ้าของความเองควรไปทำบุญอุทิศบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร เพื่อทำให้ตัวคุณเองสงบสงบใจ แต่ก็ควรใช้วิจารณญาณในการอ่านและการตัดสินใจของตัวคุณเอง

ขอบคุณที่มาข้อมูล : www.horoscope.trueid.net

Facebook Comments
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]