ถ้าถามถึงความฝันความฝันนั้นมีหลากหลายความฝัน ฝันเห็นสัตว์ไม่ว่าสัตว์เล็กสัตว์ใหญ่ล้วนแล้วทั้งสิ้นมีความหมายมีคำทำนายทั้งดีและไม่ดีแล้วถ้าฝันถึงสัตว์มงคล เช่น เต่า แล้วฝันถึงเต่ามันมีความหมายว่าอย่างไรเป็นโชคดีหรือโชคร้าย

ฝันถึงเต่า

สามารถทำนายได้หลากหลายคำทำนาย บ้างว่าฝันถึงเต่ากำลังจะมีโชคจากสัตว์ 4 เท้า บ้างว่าฝันถึงเต่าจะกำลังจะมีคู่ครอง หรือ คนที่ฝันกำลังจะมีลูก แต่อีกหนึ่งคำทำนายสำหรับคนที่ฝันถึงเต่า คือ คนที่ฝันถึงเต่าอาจจะ หรือกำลังจะมีภัยเกิดขึ้นภายในบ้าน อาจจะหรือกำลังจะเจ็บป่วย ถึงขั้นอาจจะเลือดตกยางออกดังนั้นคนที่ฝันถึงเต่าควรใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวังภายในบ้าน

และอีกหนึ่งคำทำนายสำหรับผู้ที่ฝันถึงเต่า คือ อาจจะมีอุปสรรคเกิดกับเจ้าของความฝัน อาจจะเป็นอุปสรรคเล็กๆน้อยๆ ไม่ใช่อุปสรรคใหญ่อะไร ส่งผลให้เจ้าของความฝันใช้ชีวิตประจำวันอาจจะไม่ราบรื่นเท่าที่ควร

เต่า

ในด้านของความรัก สำหรับเจ้าของความฝันที่ฝันถึงเต่า คำทำนายกล่าวว่า ความรักของเจ้าของความฝันจะพบกับอุปสรรค สำหรับคนที่มีคู่ครองอาจจะมีความห่างเหินมากขึ้น รวมไปถึงอาจมีคนใหม่ๆ เข้ามาในชีวิตคู่ ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เจ้าของความฝันต้องถนอมน้ำใจซึ่งกันและกัน ควรจะรักษาน้ำใจให้กัน หมั้นให้กำลังใจกัน เพื่อป้องกันการมีมือที่สามเข้ามา

ในด้านของหน้าที่การงาน สำหรับเจ้าของความฝันที่ฝันเห็นเต่า คำทำนายกล่าวว่า ควรระมัดระวังความผิดพลาดในหน้าที่การงานนั้น อาจเพราะหลงเชื่อความผิด ควรระวังเพราะไว้วางใจคนผิด กล่าวคือ อย่าเชื่อใจใครง่ายๆ การทำงานอาจจะพบความขัดแย้ง พยายามหลีกเลี่ยงโอกาสที่จะทำให้เกิดการทะเลาะ

ขอบคุณที่มาของข้อมูล :www.roproo.com

Facebook Comments
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]