3 ราศีที่มีเกณฑ์จะตั้งตัวได้ มีทรัพย์สินหวังอะไรก็สมหวัง ทั้งบ้าน รถ สำหรับ 3 ราศี ได้แก่

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

ดวงชะตามีแนวโน้มในทิศทางทีดี โดยเฉพาะช่วงนี้ถึงกลางเดือนมิถุนายน มีโอกาสวางแผนเรื่องการลงทุน ทำงานพิเศษ มีโอกาสทำสิ่งใหม่ๆ  มีโอกาสได้รับเงินก้อนโตจากการเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ ฐานะการเงินของชาวราศีเมษจะดีขึ้นเป็นอย่างมาก โอกาสได้ทั้งบ้านและรถ ถ้าไม่ซื้อเพิ่มโอกาสที่จะขยับขยายหรือปรับปรุงก็มีเช่นกัน
การงานเริ่มดีขึ้น เมื่อก่อนพบเจอแต่อุปสรรค แข่งขัน มีความลำบากใจบอกใครไม่ได้ ช่วงนี้ก็จะเริ่มดีขึ้น หน้าที่การงานเริ่มมีความมั่นคง ผลตอบแทนในหน้าที่การงานสูง
เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญช่วยเหลือสัตว์ เช่น การไถ่ชีวิต งดทานเนื้อ ช่วยเหลือสัตว์จรจัด เป็นต้น จะทำให้ดวงดีขึ้นไปอีก

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

ในช่วงที่ผ่านมาชีวิตจะพบกับปัญหามากมาย โดยเฉพาะเรื่องเงินเรื่องทอง ใช้จ่ายเยอะจนเก็บเงินไม่อยู่ หนักสุดชักหน้าไม่ถึงหลัง การเงินหลังจากนี้จะดีขึ้น แต่ก็ยังมีเรื่องให้ใช้จ่ายอยู่บ้าง แต่ส่วนใหญ่จะเป็นค่าใช้จ่ายในระยะยาว
ดวงการเงินเป็นดวงฟ้าเปิด โดดเด่น ฐานะการเงินของชาวราศีพฤษภมีความมั่นคง ถ้าวางแผนขยับขยายก็จะเป็น บ้าน รถ ที่ดิน เป็นต้น
เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญเครื่องนุ่งห่ม เช่น การบริจาคชุดนักเรียนให้กัเด็กที่ไม่มีโอกาส เด็กยากไร้ เป็นต้นโดยเฉพาะคนที่เจออะไรมาหนักๆ ควรทำบุญด้วยการถวายผ้าไตร

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ชาวราศีสิงห์ดวงการเงินดีอย่างมาก งานเดิมที่คุณทำจะให้ผลตอบแทนมากกว่าเก่า มีโอกาสปรับเปลี่ยนพัฒนาต่อยอดงานเพื่อผลตอบแทนที่ดีขึ้น
ดวงการเงินยังไม่ค่อยสู้ดีนัก แต่ก็ยังมีดวงจากลาภก้อนใหญ่ ลงทุนหรือคิดทำการใหญ่มีโอกาสประสบผลสำเร็จสูง
เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง การถวายหลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียง ถวายปัจจัยค่าไฟ เป็นต้น จะส่งผลให้ดวงของชาวราศีสิงห์ดีขึ้น

ขอบคุณข้อมูล : www.msn.com

เรียบเรียงโดย : 168checklotto.com

Facebook Comments