ช่วงนี้เป็นช่วงที่เศรษฐกิจไม่ค่อยดีลงทุนอะไรไว้มักจะไม่ค่อยประสบผลสำเร็จผนวกกับเป็นสถานการณ์ตอนนี้ไม่ค่อยดีเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ทำให้การค้าขาย เงินทองที่เก็บหอมลอมลิบเริ่มหมด เงินขาดมือ อยู่ดีๆ ก็มีค่าใช้จ่ายเกิดขึ้น เศรษฐกิจก็ไม่ดีต้องมาเจอปัญหาแบบนี้อีก เมื่อพูดถึงคำว่าเงินนั้นแต่ละคนอาจจะเชื่อเรื่องดวง แต่บางคนก็ไม่เชื่อ มีบุญวาสนามาแต่ชาติปางก่อน บ้างก็ว่าได้กินบุญเก่าทำให้ชีวิตสุขสบายเงินไม่ขาดมือ แล้ว ดวงการเงินของ12 เดือนเกิด ช่วงเมษายน 2563 เป็นอย่างไร จะมีแนวโน้มดีหรือไม่ มาดูกัน

ดวงการเงินของเดิอนเมษายน63

ผู้ที่เกิดเดือนมกราคม

ผู้ที่เกิดในเดือนนี้เป็นคนที่มีรายจ่ายค่อนข้างเยอะ ส่วนใหญ่หมดไปกับการซ่อมบำรุงสื่งขิงรอบตัวคุณเอง เช่น อาจจะอยู่ระหว่างการซ่อมแซมบ้าน ยานพาหนะ รวมไปถึงของใช้ภายในบ้าน

ผู้ที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์

ผู้ที่เกิดในเดือนนี้การใช้จ่ายเงินจะใช้จ่ายเหมือนช่วงที่ผ่านมาไม่ได้แล้ว เพราะว่าคุณจะมีโอกาสติดลบการใช้เงินในอนาคตได้ คุณควรเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้เงิน ไม่เช่นนั้นการใช้เงินของคุณจะเกิดปัญหาแน่นอน

ผู้ที่เกิดเดือนมีนาคม

บอกได้เลยว่าเป็นช่วงที่คุณแก้ไขสิ่งต่างๆ ด้วยเงินจริงๆ แถมยังมีรายจ่ายที่ต้องจ่ายค่อนข้างสูง ควรประหยัดเงินเพราะเนทางเดียวที่จะผ่านไปได้

ผู้ที่เกิดเดือนเมษายน

ตอนนี้หน้าที่การงานของคุณกำลังรุ่ง ส่งผลให้การเงินของคุณมีรายรับเข้ามาและเพิ่มขึ้นไปอีกด้วย ทำให้คุณจะหยิบจะจับจะซื้ออะไรในช่วงนี้ดูคล่องตัวไม่ติดขัด

ดวงการเงินเมษา63

ผู้ที่เกิดเดือนพฤษภาคม

ช่วงนี้คุณจะเป็นช่วงที่คุณเครียดบ่อย เงินที่คุณหามาได้ส่วนใหญ่คุณจะเอามาระบายกับความเครียดของคุณเอง แต่นานๆที ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อย แต่ถ้าคุณระบายความเครียดด้วยการใช้เงินบ่อยเกินไปก้อาจจะทำให้การเงินของคุณเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ และตัวคุณเองก็จะมีความเครียดเช่นเดิม

ผู้ที่เกิดเดือนมิถุนายน

ช่วงนี้คุณควรระวังเพราะช่วงนี้จะมีคนมายืมเงินคุณ ทางที่ดีไม่ควรให้และควรปฏิเสธดีที่สุด เพราะคุณให้ยืมโอกาสได้คืนริบหรี่ค่อนข้างลำบากกว่าคุณจะได้เงินคืน

ผู้ที่เกิดกรกฎาคม

เป็นช่วงที่หมุนเงินจริงๆ สิ่งที่ตัวเองคิดว่าอยากได้อาจจะต้องรอไปก่อน เพราคุณต้องนำเงินไปใช้จ่ายในส่วนอื่นส่วนที่จำเป็นมากกว่าสิ่งของที่คุณอยากได้

ผู้ที่เกิดเดือนสิงหาคม

หน้าที่การงานของคุณดี มันจะส่งผลให้คุณมีรายรับจากการเงินมากขึ้นตามมาด้วย โอกาสดีแบบนี้ก็มีหลายคนนำเงินมาลงทุนทำธุรกิจที่อยากทำและเป็นผลตอบแทนในระยะยาวอีกด้วย

ดวงการเงิน

ผู้ที่เกิดเดือนกันยายน

หากคุณกำลังรอข่าวดีเรื่องการเงินของคุณนั้น คุณกำลังจะได้รับข่าวดีในช่วงนี้ เผลอๆอาจจะมีโชคก้อนใหญ่มาจากการเสี่ยงโชคคุณก็เป็นได้

ผู้ที่เกิดเดือนตุลาคม

ปัญหาการเงินของคนที่เกิดเดือนนี้อาจจะพบเจอปัญหาหนี้เก่าสะสมมาก่อนหน้า ปัญหาเหล่านี้จะได้รับการคลราคลายส่วนหนึ่งจะมาจากคนรอบข้างของคุณเองที่ยื่นมือเข้ามาช่วย

ผู้ที่เกิดเดือนพฤศจิกายน

คุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ช่วงนี้คุณจะทำงานหนักหลายเท่าเพื่อจะให้ได้เงินเท่าเดิม แต่ก็ไม่ได้เกิดผลกระทบกับการเงินของคุณ

ผู้ที่เกิดเดือนธันวาคม

เป็นคนที่มีสติในการใช้เงินอย่างมาก สามารถใช้จ่ายเหมือนในช่วงที่ผ่านมาได้ ไม่อย่างนั้นอาจจะทำให้คุณเจอปัญหาหมุนเงินไม่ทันเหมือนช่วงเวลานี้ก็เป็นได้

อย่างไรก็ตาม ดวงการเงินของ 12 เดือนเกิด ช่วงเมษายน 2563 นี้ ก็ถือว่าบางเดือนนั้นก็ถือว่าดีแต่สำหรับบางเดือนก็ขึ้นอยู่กับการใช้เงินของตัวคุณเอง ทางที่ดีถ้าเป็นได้ควรประหยัด เพราะเป็นช่วงที่แย่สำหรับท่านที่เกิดเดือนนั้นจริงๆ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

เรียบเรียงโดย : 168checklotto.com
ขอบคุณที่มาของข้อมูล : today.line.me

Facebook Comments