ดูดวงวันนี้ ดวงของคุณจะเป็นอย่างไรมา ดูดวงวันนี้ ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563 ดวงวันนี้สำหรับผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน มีทั้งการงาน การเงิน ความรัก ดวงวันนี้ของคุณจะเป็นอย่างไรมาดูกัน

ดูดวงวันนี้สำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

วันนี้คุณต้องแข็งแกร่งหน่อยนะ เพราะมันเป็นวันที่คุณต้องยืนหยัดด้วยลำแข้งของตัวเอง และพึงระวังอารมณ์ของตัวคุณเอง ถ้าหากคงบคุมไม่อยู่ก็จะเกิดเรื่องใหญ่ขึ้นมาได้ การเงินของคุณในช่วงนี้ อาจจะมีการจ่ายเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพของตัวคุณเอง หรืออาจจะเสียเงินไปกับการรักษาตัวของคนใกล้ชิด ในด้วนความรักคนวันนี้ค่อนข้างจะมีเสน่ห์ จะมีเรื่องรักๆใคร่ๆเข้ามา

ดูดวงวันนี้สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

หากช่วงมีแพลนจะซ่อม ซื้อ ย้าย สร้าง กู้ ซ่อม หรือจะเปลี่ยนแปลงใดๆก็ตาม ให้ระวังไว้ก่อนเพราะการเงินช่วงนี้ต้องหืดขึ้นคอเลยที่เดียว กว่าจะได้สิ่งที่อยากได้มา ความรักในวันนี้มาถึงขั้นที่ต้องปลง หรือตัดใจปล่อยวาง ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับความสัมพันธ์ ก็คิดไว้เสียเถิดว่าอะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด

ดูดวงวันนี้สำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ในช่วงนี้จะลงทุนทำธุรกิจอะไรก็ตาม ทุกสิ่งทุกอย่างมันมีความเสี่ยงอยู่แล้ว หากจะสินใจทำอะไรก็ควรต้องคิดใคร่ครวญให้ดีเสียก่อน เพราะการเสียมากว่าจะได การเงินในช่วงนี้ก็ยังไม่ดี แต่พอไปได้และสู้ไหว ความรักวันนี้เป็นวันดีๆ สำหรับคนที่รักหรือชอบเพศเดียวกันจะไปได้ดี

ดูดวงวันนี้สำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

อารมณ์แปรปรวนหน่อยนะช่วงนี้ ถ้าว่าคุณอารมณ์ดีก็จะดีจนหน้าใจหาย แต่ถ้าว่าร้ายก็จะร้ายนไฟลุก ใครก็อย่าเข้าใกล้เชียว การงานเจ้านาย ผู้ใหญ่ที่อยู่ในบริษัท สามารถให้ทั้งคุณและโทษกับคุณได้ คนโสดหากคิดจะต้องมีคู่ครองจะต้องคิดให้ดี เพราะว่าหากคบกันแล้วจะมีเหตุให้ห่างกันออกไป

ดูดวงวันนี้สำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อยากแนะนำว่าเรื่องบางเรื่องก็ให้ใช่เหลี่ยมซะบ้าง อย่าเป็นคนดีหรือคนตรงจนเกินไป เพราบางทีบางเรื่อง การที่ทำถูกต้องและทางตรงก็ไม่ได้ผล การเงินแนะนำว่าอย่าหาเห่าใส่หัวตัวเอง อย่าไปค้ำประกันให้ใคร หรือไปเป็นหนังหน้าไฟช่วยเหลือใคร ความรักคนมีคู่ต้องหูหนัก อย่าไปฟังพวกปากหอยปากปู คนโสดจะได้เจอกับคนที่ตรงสเปค ตรงใจ

ดูดวงวันนี้สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์

มีเกณฑ์ว่าในช่วงนี้จะได้ทำอะไรก็ตามที่ไม่ถนัด ไม่ได้เรียมาและไม่เคยทำมาก่อน แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะถ้าทำแล้วจะอกมาดีแน่นอน การเงินกว่าจะได้มาแต่ละบาทก็ต้องปาดเหงื่อกันไปหลายทีแต่คุ้มแน่นอน ความรักที่มีอยู่ตอนนี้อย่าไปชิงสุกก่อนห่ามเด็ดขาด เพราะว่าจะมีปัญหาตามมาชนิดที่ว่าแก้ไขอะไรไม่ได้เบย

ดูดวงวันนี้สำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ช่วงนี้หากต้องเดินทางให้ระวังอุบัติเหตุไว้บ้าง การเจรจาในเรื่องต่างๆจะไปได้ดี การเงินให้ระวังคนหลอกลวงหรือการเอารัดเอาเปรียบ อย่ายอมเลยเชียว เพราะรอบนี้คุณจะเข็ดไปอีกนาน คนโสดมีโอกาสที่จะได้คบแบบสานฟ้าแลบ คนมีคู่ระวังจะมีปากเสียงกัน

 

Facebook Comments
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]