ราศีใดจะดวงดี ราศีไหนมีเกณฑ์จะได้เดินทางไกล มาติดตาม ดวงรายวัน ของคุณกัน

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

จะมีเหตุให้ต้องออกเดินทางไกล และเดินทางแบบไม่ได้ตั้งตัว เหมือนกับว่าโดนลากไป แต่ที่ลากไปเพราะขาดคุณแล้วพวกเขาจะไม่สนุก การงานจะมีปัญหาต่างๆรุมเร้าในช่วงนี้ ค่อยๆแก้ปัญหาไปทีละอย่างมันจะผ่านไปด้วยดี การเงินยังไม่คล่องตัวดีนัก

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

จะเกิดการมีปากเสียวกับคนที่ไร้มารยาท แต่อย่าไปใส่ใจเถอะ แต่ถ้าหากว่ามันรุนแรงไปจริงๆ จงอย่าไปยอม เพราะเขาจะทำให้เราเสียหาย การงานจะมีแนวคิดใหม่ๆเข้ามาเสมอ เจอมิตรภาพที่ดีในการร่วมงาน ก่อให้เกิดความสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ระวังของมีค่าของคุณคุณไว้ และของใช้ส่วนตัวที่ห่วงแหน มันอาจจะหายไปแบบไม่คาดคิด ความรักให้ระวังอารมณ์ของตัวคุณเอง ความใจร้อนของคนสองคนจะทำให้มีปัญหากัน การงานจะเกิดความเปลี่ยนแปลง

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ช่วงนี้แนะนำให้หันมาดูแลสุขภาพตัวเอง เพราะช่วงนี้จะเหนื่อยล้าเป็นพิเศษ การเงินมีรายจ่ายที่จำเป็นเข้ามามาก แต่ก็ยังมีรายรับเข้ามาเรื่อยๆ และยังมีเกณฑ์มีโชคกับคนที่อายุน้อยกว่า ไม่ใช่แค่เรื่องเงินทอง แต่มีโชคกับเด็กที่อายุน้อยกว่าในทุกๆเรื่อง

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

จะได้ไปในที่ที่ไม่เคยไป หรืออาจจะได้ไปเห็นสิ่งที่คิดว่าจะไม่ได้เห็นแล้ว ธุรกิจการงานยังก้าวหน้า จะมีคนตอยช่วยเหลือเกื้อกูล การใช่จ่ายต่างๆยังมีอยู่มาก

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

อย่าไปไหนไกลจากคนที่คุณรัก หรือคนที่คุณห่วงมากที่สุดในชีวิต เพราะเขาจะมีเรื่องให้คุณไปหาในทันที การงานทั้งหมดของคุณขึ้นอยู่กับความขยัน ความมุ่งมั่นของตัวท่านเอง ความรักจะมีเรื่องให้หงุดหงิดอยู่เสมอ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

จะมีโชคเกี่ยวกับการเจรจา จะพูดจะจาจะคุยกับใครก็มีแต่ได้ หรือคนที่เคยโกรธคุณก็จะให้อภัยคุณ แต่สำหรับในเรื่องของการงานจะมีอุปสรรคบางอย่างเข้ามา แต่ปัญหาจะสามรถผ่านพ้นไปได้ การเงินอยูในเกณฑ์ที่ดี จะมีโชค

Facebook Comments
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]