ดวงประจำเดือนมีนาคม พุทธศักราช2563 ดูดวงรายเดือน ดูดวงรายเดือนจากวันที่เกิด ได้แก่ วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ และวันเสาร์ มาดูกันว่าชีวิตของคุณจะขึ้นหรือลงในเดือนมีนาคมอย่างไร

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

คิดสิ่งใดก็ได้สิ่งนั้น คิดสิ่งดีสิ่งนั้นก็จะมาหาคุณ คิดสิ่งไม่ดีสิ่งเหล่านั้นก็จะตามาหาคุณ มีความคิดที่ฟุ้งซ่าน มีความคิดอยากจะทำทุกสิ่งทุกอย่างแต่ไม่ยอมลงมือทำเพราะว่าคนเกิดวันอาทิตย์คือธาตุไฟมีความกระตือรือร้นมุ่งมั้น คนเกิดวันอาทิตย์มีความอดทนดี ไม่จะเจออุปสรรคใดๆ เช่นเพื่อนบ่น เจ้านายด่า ก็สามารถฝ่าฟันไปได้ แต่ต้องระวังให้มากเพราะจะกลายเป็นความเครียดสะสมเก็บไว้ในใจรอวันที่จะระเบิดออกมา

ความรัก

คนมีคู่ : โมโหจากสิ่งอื่นมา มีปัญหาจากที่อื่นมา คุณเลยต้องมาลงกับคนรัก คนรักอาจจะเอาความเครียดมาลงกับเรา มีความหงุดหงิดต่างๆนาๆอาจจะทำให้ชีวิตคู่เกิดปัญหาตามมาในเดือนนี้ หลีกเลี่ยงการทะเลาะ หลี่กเลี่ยงการปะทะเรื่องต่างๆ หรือคนรักออาจจะมีเกณฑ์เจ็บป่วยซึ่งคุณอาจจะต้องเข้าไปดูแลและช่วยรักษา
คนโสด : เหมือนกับว่ายังมโน ยังเพ้อฝัน ยังคิดยังฝันไป ยังไม่เจอคนถูกใจ หรือบางทีคุณออาจจะเลือกเยอะเกินไปก็ได้ ถึงถ้าคุณไม่เลือกก็ไม่มีเข้ามา เป็นช่วงเวลาที่ถึงเข้ามาก็ยังไม่ใช่อยู่ดี ในด้านความรักของคนโสดนั้นก็อาจจะปล่อยไปก่อน

สุขภาพ

สุขภาพมีเกณฑ์ที่จะเจ็บป่วยอาจจะนอนซมเป็นไข้ 3-4 วัน แล้วก็ติ้งระวังเกี่ยวกับช่วงท้องเป็นพิเศษ อาหาร ลำไส้ อาหารเป็นพิษ หรือท้องร่วงท้องเสียต่างๆ ควรระวังในเรื่องของอาหารการกิน

โชคลาภและการเสี่ยงโชค

ดวงโชคลาภพอมีโชค เลขนำโชคจะมาจากยานพาหนะของคุณเองและความฝันและเป็นสิ่งนำโชคให้คุณ เลขนำโชคในเดือนมีนาคมของคุณคือ 7 8 4 6 หรืออาจจะมาจากรถยานพาหนะที่เกิดอุบัติเหตุ สามารถลอนำมาเสี่ยงโชคได้ คุณอาจะได้โชคลาภจากเสี่ยงโชคในครั้งนี้ เสริมดวงโดยการ หมั่นสวดมนต์ ทำสมาธิ

ดวงคนเกิดวันจันทร์

มีเกณฑ์ที่ไม่ว่าจะตั้งใจหรือคิดอยากจะทำอะไรมีโอกาสที่จะประสบผลสำเร็จ เช่น หน้าที่การงาน สิ่งที่ตั้งใจ การสอบ มีเกณฑ์เลื่อนขั้นได้เลื่อนตำแหน่ง ประสบผลสำเร็จในด้านธุรกิจที่ตั้งใจเอาไว้ แต่มีเรื่องให้รับผิดชอบลายสิ่งเหมือนกัน
เช่น เรื่องคนในครอบครัว เรื่องงาน หรือว่าเรื่องเล็กๆ ต้องให้เราไปจัดการเสมอทั้งในส่วนของญาติพี่น้อง เรื่องไม่เป็นเรื่องอาจจะทำให้เราเก็บมาคิดให้ลกหัว บางครั้งทำสิ่งที่ดีแต่คนภายนอกที่มองเข้ามาอาจจะมองว่าเรากำลังทำเรื่องที่ไร้สาระ ถ้าเราคิดว่าสิ่งที่เราทำด๊ที่สุดแล้วอย่าไปสนใจโฟกัสไปยังเป่าหมายของคุณตั้งใจทำอะไรมันสำเร็จแน่นอน

การเงิน

ติดหนี้ติดสินใครก็ไปใช้ไปคืนให้เรียบร้อยต้องระวังให้มากถึงใช้ใครก็ยังไม่หมด ต้องระวังการเป็นหนี้เพิ่มอยากได้อะไรในเดือนนี้ต้องระวังนิดนึง อย่าตามใจตัวเองมากเกินไป หรือบางที่คุณอาจจะมีรายที่ไม่คาดฝันจากคนในครอบครัว จากเพื่อน ญาติพี่น้อง รวมไปถึงหมดไปกับการทำบ้านต่อเติมบ้านใหม่ จำไว้ว่าให้เป็นทุกข์ก็อย่าให้ ไม่ให้เพราะสงสารก็เป็นทุกอีก วิธีหลีกเลี่ยงพยายามออกมาจากตรงนั้น ออกมาอยู่ในโลกของเราที่เราได้ทำในสิ่งที่ตัวเรารัก และทำทุกอย่างให้รอบคอบและคุณจะไม่เสียใจในภายหลัง

ความรัก

คนมีคู่ : มีเกณฑ์มีปากมีเสียง พูดไม่ลงรอยไม่เช้าหู คนรักพูดอะไรก็รู้สึกหงุดหงิด หรือบางทีคนรักจู้จี้จุกจิกกับเรามากเกินไป ให้อภัยกันได้ก็ให้กันไป
คนโสด :  มีคนเข้ามา มีตัวเลือกเข้ามาอาจจะเข้าในลักษณะของการจีบหรือเข้ามาในลักษณะหวังผลประโยชน์บางอย่างจากตัวเรา เพราะฉะนั้นควรดูให้ดีควรพิจารณาให้รอบคอบว่าเค้าเข้ามาชอบเราจริงๆ หรือเข้ามาเพื่อแอบแฝงบางอย่างความรู้สึกของเราจะเป็นตัวตัดสินเองระมัดระวังให้ดี

สุขภาพ

มีอาการปวดหัวเข่า ปวดตามก้นกบ ระวังเกี่ยวกับ ออฟฟิศซินโดม การยกของหนักไม่แนะนำเพราะว่าจะทำให้อาการที่ตุณเป็นกำเริบและทำให้เส้นเอ็นมีอาการอักเสบมากขึ้นกว่าเดิม

โชคลาภและการเสี่ยงโชค

โชคลาภในเดือนนี้พอมีให้ได้หอมปากหอมคอ ตัวเลขโชคลาภมาจาก อายุของคุณพ่อ เลขบ้านของคุณ เลขห้องของคุณ
มีเงินควรเก็บรักษาให้ดีเพราะบางทีอาจจะมีคนมาขโมยเงินของคุณมีทั้งโชคลาภและทุกขลาภเข้ามาพร้อมกัน หมั่นทำบุญ สร้างกุศล เลขนำโชคคือ 5 1 4 7 ทำบุญเสริมดวงโดยการปล่อยชีวิตสัตว์

ดวงคนเกิดวันอังคาร

เป็นดวงชะตาที่มีหลายๆเรื่องให้คุณคิดมีหลายๆเรื่องให้คุณจัดการ บางอาจะทำให้คุณคิดมากจนตัวคุณเองเกิดวิตกกังวลหรือเกิดความเครียดสะสมควรระมัดระวังให้ดีควรลำดับความสำคัญให้ดี ควรวางแผนให้ดี คำพูดของคุณเป็นเงินเป็นทองในการทำมาหากิน พูดให้ดีแล้วสิ่งที่ดีๆ จะเกิดขึ้นกับคุณ แต่ถ้าพูดไม่ดีอาจจะทำให้สิ่งที่คิดละลายหายไปในพริบตา เกณฑ์ทำงานประสบความสำเร็จทั้งในด้านของต่างประเทศ ค้าขาย การทำธุรกิจ มีโอกาสประสบผลสำเร็จ

การเงิน

มีเงินมาแต่เป็นลักษณะของการหมุนเงินเก็บเงินไม่ค่อยอยู่มีเรื่องให้ใช้จ่ายตลอดเวลา เช่นเรื่องของคนในครอบครัว บ้านสถานที่อยู่อาศัย มีการโยกย้ายสถานที่ทำงาน จะซื้อหรือจะทำอะไรคิดหน้าคิดหลังให้รอบคอบ

ความรัก

คนมีคู่ : ความรักสดใสชีวิตคู่ราบรื่น มีการให้กำลังใจกัน ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีการช่วยเหลือสนับสนุนซึ่งกันและกัน พูดดีใส่กันทำให้ชีวิตคู่ของคุณราบรื่นสงบมีความสุข
คนโสด : มีโอกาสที่จะเจอคนที่อายุต่างวัยกันนิดหน่อยแต่คุณยังไม่เปิดใจให้ใคร คุณอาจจะยังไม่พร้อม เพราะคุณเองโฟกัสเรื่องงาน หาเงินก่อน มีเข้ามาก็มันก็ดีแต่ยังไม่พร้อมที่จะมี

สุขภาพ

สุขภาพในเดือนนี้ของคุณจะเป็นตัวขัดทุกอย่าง ถ้าเจ็บป่วย ช่วงหลัง ช่วงบ่า มันจะขัดเรื่องโชค เรื่องงานเรื่องเงิน อาจจะต้องใช้เงินในการดุแลรักษาสุขภาพอาจะต้องระวังให้มาก พยายามเครียดมากเกินไปเพราะจะทำให้ตัวคุณเป็นโรคเครียดสะสม

โชคลาภและการเสี่ยงโชค

ดวงโชคลาภนั้นพอมีโชคอยู่ เลขบ้าน เลขห้องของคุณเป็นสื่อนำโชครวมไปถึงเลขท้ายเบอร์มือถือก็สามารถนำมาเสี่ยงโชคได้ เลขนำโชคคือ 2 3 5 9 หมั่นทำบุญโรงศพ มีโอกาสกควรทำ ควรทำบุญหยอดตู้บริจาค ช่วยเหลือคนพิการ เพราะอาจจะทำให้คุณมีโชคแบบไม่คาดฝัน

ดวงคนเกิดวันพุธ

อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างไปเป็นในทิศทางที่ดีขึ้น กังวล กดดัน ในเดือนนี้จะถูกคลี่คลายไปรวมไปถึงปัญหาต่างๆจะถูกแก้ไข ตัวคุณคือเองเป็นคนแก้ไขและเด็ดขาดกันมันเลิกนิสัยที่มัยฉุดรั้งชีวิตคุณเอาไว้ งานมีความขยันขึ้น รักบริษัท รักงานที่คุณทำ การคิดแบบนี้จะทำให้คุณมีหน้าที่การที่ดีขึ้นก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ผู้ใหญ่เมตตา โชคดีจะมาจากการทำงานหวังงานราชการก็สอบได้เป็นที่น่าพอใจ

การเงิน

ดวงการเงินในเดือนนี้หมุนสะพัด มีโอกาสจะได้จับเงินก้อน โชคลาภอาจจะมาทางใดทางนึง เช่นจะมาจากคนอุปถัมภ์ก็ได้หรือโชคลาภการเสี่ยงโชคผู้ใหญ่เมตตามีโอกาสเงินเดือนจะขยับมากขึ้น การบ้าน ค้าที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ จะประสบผลสำเร็จมากขึ้น

ความรัก

คนมีคู่ : ครอบครัวอบอุ่นแต่ปฏิสัมพันธ์อาจจะไม่ค่อยดูแล ต่างคนต่างอยู่ ความรักไม่หวือหวา บางทีคู่ของคุณอาจจะไม่มีเวลาให้ทำให้คุณเกิดความรู้สึกน้อยใจ ไม่มีปัญหาแต่คุณหรือคู่ของคุณอยากจะทำให้เกิดปัญหา
คนโสด : ดวงความรักยังไม่สมหวังมากนัก คนอื่นมีคู่ก็อยากจะมีคู่เหมือนคนอื่นบ้าง สาเหตุเพราะดวงความรักยังไม่เปิด จะเป็นเด่นที่การงานและการเงินแทน ใครที่เข้ามาช่วงนี้อาจจะยังไม่ใช่หรือเข้ามาและผ่านไปเท่านั้นเอง บางทีคุณอาจจะมีคนที่มีตำหนิเข้ามาเช่น พ่อหม้ายแม่หม้ายอาจจะเข้ามาในการช่วยเหลือคุณ

สุขภาพ

มีเกณฑ์ที่จะปวดศรีษะ วิงเวียนศรีษะ เลือดลมไม่ค่อยดี ส่งผลทำให้เส้นเอ็นมันปวดหรือปวดตามจุดต่างๆ
มีเกณฑ์ที่คุณจะป่วยนอนซมเป็นไข้ควรรักษาสุขภาพให้ดี

โชคลาภและการเสี่ยงโชค

ชาววันพุธเป็นคนที่มีโชคลาภโชคลาภโดดเด่น หากต้องการเสี่ยงโชคให้ซื้ออายุของแม่ ผู้มีพระคุณที่เป็นผู้หญิง และบ้านเลขที่หรือเลขห้อง เลขนำโชค 9 1 3 6 ควรทำบุญกับบิดา มารดา เน้นการถวายสังฆทาน ทำบุญกับคนพิการ คนชรา

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

อาจจะมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆในชีวิต การงาน การได้งานใหม่ การเริ่มต้นการเรียนรู้บางสิ่งบางอย่างเพื่อการพัฒนาตัวเองอาจจะมีการเดินทางได้ไปยังสถานที่แปลกใหม่ พบปะผู้คนใหม่ๆ เป็นคนที่ไม่ค่อยอยู่นิ่งกับที่ การแข่งขันมีบ้าง แต่คุณอยากจะแข็งขันกับตัวเองมากกว่า อยากทุบสถิติของเอง หรืออยากจะเอาชนะตัวเอง การทำงานลงทุนในต่างประเทศโดดเด่น ธุรกิจโดดเด่น การร่วมหุ้นระวังเรื่องเอกสาร ระวังโดนแทงข้างหลังจากคนสนิทใกล้ชิด ความลับควรเก็บไว้ดีๆ ไม่ควรบอกกับใคร

การเงิน

มีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินทองใช้จ่ายเงินเป็นก้อน หมดกับเรื่องการเดินทาง บางคนมีเกณฑ์ได้รถใหม่ ซื้ออสังหาริมทรัพย์ ระวังถูกโกงเอกสารสัญญาต่างให้ระวังให้ดี เก็บเงินเก็บทองได้ยากเพราะมีภาระ

ความรัก

คนมีคู่ : ความรักมั่นคง คู่ของคุณให้กำลังกันดี ให้ความอบอุ่น สนับสนุนซึ่งกันและกัน เดินทางไปเที่ยวด้วยกันไม่ค่อยมีเรื่องปวดหัวเท่าไหร่
คนโสด : มีเกณฑ์จะพบรักใหม่ มีเกณฑ์จะมีความสุขสมหวัง คนที่รักที่ชอบจะตอบรับรักคุณ จะได้รับการอุปถัมภ์จากชาวต่างชาติ มีโอกาสเริ่มต้นรักใหม่ๆที่ดีกว่าเดิมนั้นเอง

สุขภาพ

ระบบเลือดไม่ค่อยดี อาจจะมีเลือดลมติดๆขัดๆ ทำให้เกิดอาการเป็นลมได้อาจจะทำให้คุณหงุดหงิดได้แบบไม่มีเหตุผลสาเหตุเกิดจากเลือดลมนั้นเองมีอาการเกี่ยวกับช่วงหลัง มีเกณฑ์ที่จะได้เข้าโรงพยาบาล ผ่าตัดเสียเลือดเสียเนื้อ แก้เคล็ดโดยการฝั่งเข็มหรือการบริจาคเลือด

โชคลาภและการเสี่ยงโชค

มีโชคสามารถเสียงโชคได้เพียงแต่ว่าโชคที่ได้มานั้นไม่ก้อนใหญ่มาก เลขนำโชคของคุณจะมาจากเลขรถของคุณ คุณพ่อ คุณปู่ คุณตา และเจ้าที่เจ้าทางให้โชคด้วยสามารถลองมาเสี่ยงโชคได้ เลขนำโชค 5 7 4 8 ทำบุญเสริมดวงโดยการถวายเทียนไข เติมตะเกียงน้ำ ทุนการศึกษา รักษาสัจจะให้ดี

ดวงคนเกิดวันศุกร์

ดวงคนเกิดวันศุกร์เป็นดวงของบุญกุศลหนุนนำ ทำให้ปัญหาอุปสรรคต่างๆที่คุณติดอยู่ถูกแก้ไขและผ่านพ้นไปได้เจออุบัติเหตุก็รอดมาได้แบบเฉียดฉิว รวมถึงคุณจะเจอคนที่ไม่หวังดีกับคุณจะเข้าแต่คุณก็สามารถผ่านไปได้ไม่เสียทรัพย์เป็นเพราะว่าผลบุญของคุณ แต่จิตใจของตุณอาจะมีความกังวลง่าย ใครว่าอะไรหน่อยก็มีอารมณ์ง่าย เป็นคนเซนซิทีฟ ไม่ว่าจะเป็นคำพูดของคุณเองหรือคำพูดของคนอื่นคุณพยายามอย่าไปสร้างความบาทหมางหรือไปทำร้ายใครด้วยคำพูดหน้าที่การงานมีความมั่นคง ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา ให้สนับสนุนคุณมีเกณฑ์ที่คุณจะประสบผลสำเร็จ

การเงิน

ดวงการเงินส่องสว่าง มีเกณฑ์ที่คุณจะเก็บเงินได้เก็บเงินอยู่ มีบ้างหทดไปกับการใช้จ่ายในครอบครัวการเดินทาง แต่คุณก็สามารถหารายได้จ่ายแหล่งอื่นมาเติมเต็มทำให้การเงินไม่ติดขัด ควรระวังอย่าให้ใครยืมเงิน

ความรัก

คนมีคู่ : ถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน มีความสุขดี เป็นครอบครัวที่อบอุ่น รวมถึงจะได้สมาชิกใหม่ด้วย เช่น การมีสัตว์เลี้ยง การมีบุตร
คนโสด : มีโอกาสพบรักครั้งใหม่ ถ้าลืมอดีตไม่ได้การเริ่มใหม่จะเป็นอะไรที่ยากสำหรับคุณ ใครที่เข้ามาช่วงนี้ลองเปิดใจอาจจะทำให้คุณมีความสุขมากขึ้น อาจจะทำให้คุณกลับมาศรัทธาในความรักอีกครั้ง

สุขภาพ

นอนไม่ค่อยหลับมีปัญหาเกี่ยวกับการนอน เป็นคนคิดมาก เครียดสะสม ระวังพวกคอ จมูกและไข้หวัด รวมไปถึงภูมิแพ้และกระเพาะอาหาร

โชคลาภและการเสี่ยงโชค

เลขจะมาจากผู้ใหญ่ จะมาจากพระก็ได้หากคุณได้มีโอกาสไปทำบุญ บ้านเลขที่ สถานที่อยู่ เลขที่ห้องของคุณให้โชค ความฝันของคุณให้โชค เลขนำโชค 5 2 8 1 แนะนำให้ทำบุญด้วยน้ำดื่ม ถวายเทียนไข ตะเกียงน้ำมัน

ดวงคนเกิดวันเสาร์

จิตใจสงบมีสมาธิดีมีเกณฑ์ที่สำเร็จและสมหวังเป็นเดือนที่คุณอยากจะอยู่คนเดียวเงียบๆ ไม่ยุ่งกับใคร อยากพัฒนาตนเองให้มากขึ้น เช่นพัฒนาเพื่อหน้าที่การงาน พัฒนาด้านการเรียนการสอบ เรียนอยู่ก็เรียนจบอย่างความสมหวัง การสอบการเลื่อนขั้นอาจจะยังไม่สมหวังสักเท่าไหร่ แต่สำหรับบางคนที่สอบเกี่ยวกับการไปทำงานต่างประเทศมีโอกาสที่จะได้มีดวงได้ไปทำงานต่างประเทศแน่นอนหน้าที่การงานการทำธุรกิจไม่ค่อยเด่นเท่าไหร่แต่ก็ไม่ได้ติดขัดอะไรและไม่กังวลอีกด้วย

การเงิน

การเงินเดือนนี้ได้รับทรัพย์เข้ามาแต่ก็ไหลออกไปเร็วมากคุณก็ไม่ได้ใช้จ่ายอะไรแต่มันอาจจะไหลออกเพราะครอบครัว ทำสวยเสริมหล่อบางคนก็เก็บเงินไปเที่ยว พักผ่อนหย่อนใจ การเงินจะหมดไปจากเรื่องของรถ การเดินทาง อาจจะมีบ้างเรื่องอสังหาริมทรัพย์แต่ดวงอสังเป็นดวงได้ทรัพย์ใครอยากจะขายบ้าน ขายที่ มีเกณฑ์ได้

ความรัก

คนมีคู่ : ไม่สดใสอะไรมากมาย ปัญหาเก่า ปัญหาเดิมก็ไม่มีการเปลี่ยน ไม่มีคนเปลี่ยนแปลง ตัวคุณก็เปลี่ยนไม่ได้ ตัวคนรักคุณก็เปลี่ยนไม่ได้ แต่สุดท้ายก็ประคองความรักไปด้วยกันได้ ยอมรับในสิ่งที่เค้าเป็นปิดหูปิดตาก็ทำให้มีความสุขได้ หาสิ่งที่ทำแล้วทำให้ใจเบิกบานดีกว่า
คนโสด : ยังอยู่ในสภาวะคิดๆฝันๆเกี่ยวกับความรักอยู่ แต่มีเกณฑ์ที่คุณจะได้ควารู้สึกถูกใจแต่อาจจะมีอายุสูงกว่าคุณมาจากต่างที่กันบางคนอาจจะเป็นชาวต่างชาติเลยก็ได้ เป็นการเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ดี แต่จงระวังคนที่มีเจ้าของอยู่แล้ว มือที่สามต่างๆเข้ามาด้วย

สุขภาพ

ระวังเรื่องสายตา เช่นมีโอกาสสายตาเอียงขึ้น สายตาสั้นขึ้น หรือาจจะมีอาการแพ้เสียง รวมไปถึงมีอาการปวดหลังต่างๆ มากขึ้น หรือปวดตามจุดต่างๆ ยืดเส้นยืดสายบ้าง ดูแลตั้งแต่ต้นๆ ดูกว่าไปแก้ไขตอนช่วงปลาย ระบบเลือดไม่แข็งแรงดูแลสุภาพร่างกายให้แข็งแรงนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

โชคลาภและการเสี่ยงโชค

เดือนนี้เป็นเดือนที่มีโชคมีกงล้อมหาสมบัติอยู่ในดวง เลขรถเด่น เลขอายุของคุณปู่เด่น บ้านเลขที่ เลขที่ห้องก้มีเข้ามาในดวงเช่นกัน ความฝันที่เกิดจากสมาธิใกล้รุ่งจะเป็นสื่อนำโชคให้กับคุณจะเป็นผู้หญิงตาบอดหรือคนตาบอดที่ใส่เสื้อสีขาวก็เป็นสื่อนำโชคให้กับคุณเช่นกัน เลขนำโชค 7 9 2 4 ดวงก็ไม่มีน่ากังวลมาก ปฏิบัติธรรม ไหว้พระสวดมนต์ ปฏิบัติธรรมนุ้งขาวห่มขาวเพราะเป็นการเสริมดวงเสริมบารมีให้กับตัวคุณเอง

ขอบคุณที่มาข้อมูล : อาจารย์ซี นาคราช

Facebook Comments