เมื่อคืนคุณฝันว่าอะไร? และคุณจำความมันที่คุณฝันได้หรือเปล่า หลายๆคนฝันถือว่าเป็นเรื่องปกติเพราะอาจจะฝันทุกวันฝันบางคนฝันถึงสิ่งดีๆ และบางคนฝันในเรื่องที่ไม่ดีหรือบางคนคิดว่ากินอิ่มเกินไปหรือเปล่า คิดมากเกินไปหรือเปล่าหรือเหตุผลอื่นๆที่ทำให้เราเก็บมาฝัน เหตุผลเหล่าอาจจะได้ยินมาบ่อย แล้วถ้าเราฝันแบบไม่ตั้งใจละ

อยู่ดีๆก็ฝันถึงไม่เคยฝันถึงสิ่งเหล่านั้นมาก่อนหลายคนคงตกใจกับที่ฝันถึงแต่หลายคนมีสติมาเช็คและมาหาหลายละเอียดต่อว่าสิ่งที่ฝันถึงนั้นมันหมายความว่าอะไร และวันนี้เราจะมาบอกเกี่ยวกับสิ่งที่คุณฝันเห็น ปล.อาจจะมีบางความฝันที่ไม่ตรงกับที่คุณฝัน ไปเริ่มกันเลย

1.ฝันเห็นบรรพบุรุษ เช่น พ่อ แม่ ปู่ ย่า ตา ยาย ทวด หรือบรรพบุรุษที่ล่วงลับไปนานมากแล้วหากคุณฝันถึงบรรพบุรุษตัวเองตามคำทำนายบอกไว้ว่าเรื่องบางที่ติดค้างในใจคุณจะคลี่คลาย ปัญหาของคุณจะถูกแก้ในไม่ช้า พอหมดปัญหาคุณก็จะพบแต่ความสุข
2.ฝันเห็นพระอาทิตย์หรือพระจันทร์ ใครที่ฝันถึงเหล่านี้เป็นความฝันที่ดีมากๆ เพราะว่าปัญหาที่เกิดขึ้นกับตัวคุณกำลังจะถูกคลี่คลายและโชคดีก็จะตามมาได้ลาภก้อนใหญ่ เรียกได้ว่าเป็นความฝันที่ดีจริงๆ
3.ฝันเห็นคุกเห็นตาราง ฝันเห็นคุกเห็นตารางความทุกข์ ความโศก ปัญหาต่างๆที่คุณกำลังผจญกำลังจะหมดไปในไม่ช้านี้
4.ฝันเห็นดอกไม้ไฟหรือพลุ หากคุณฝันเห็นสิ่งเหล่านี้แสดงวาอุปสรรค ปัญหาต่างๆที่คุณกำลังประสบอยู่กำลังหรือสิ่งที่ทำให้คุณลำบากใจกำลังจะหมดไปในไม่ช้า
5.ฝันเห็นศาลพระภูมิ ถ้าใครที่ฝันถึงศาลพระภูมิเหมือนเป็นลางที่บอกใบ้ๆว่าความทุกข์ของคุณกำลังจะหมดไป ปัญหาที่เผชิญอยู่จะกลับกลายมาเป็นควาสำเร็จ

6.ฝันว่าได้ไปล่องแพ หากคุณฝันถึงแพหรือว่าคุณกำลังได้ไปล่องแพแสดงว่าอุปสรรคที่กำลังเผชิญอยู่นั้นกำลังจะถูกคลี่คลายในไม่ช้า และจะมีข่าวดีเกิดขึ้นกลับคุณในไม่ช้าเช่นกัน
7.ฝันว่าแบกของหนัก ถ้าฝันแบบนี้แสดงว่าความทุกข์ ความโสก โรคภัยกำลังจะหายไปจากตัวคุณ และคุณยังมีโอกาสได้ลาภอีกด้วย
8.ฝันว่าได้ปีนเขา หากคุณฝันถึงว่าคุณกำลังปีนเขาแสดงว่าปัญหาทุกอย่างของคุณกำลังจคลี่คลาย โดยเฉพราะปัญหารเรื่องการเงิน
9.ฝันว่าตัวเองตาย หากคุณฝันว่าตัวเองตายไม่ว่าจะตายเองหรือโดนฆ่าตาย เพราะในที่สุดความฝันที่คุณฝันถึงก็บ่บอกว่าเป็นความฝันที่ดีทั้งสิ้น เพราะความทุกข์ ความโศกและอุปสรรคกำลังจะหายไปจากชีวิตคุณ
10.ฝันเห็นงานศพ หากคุณกำลังฝันว่าตัวเองไปร่วมงานศพ อย่าเพิ่งตกใจแล้วรีบตื่น เพราะการที่คุณฝันแบบนี้แสดงว่าคุณกำลังจะหมดทุกข์หมดโศกหรือปัญหาที่คุณติดขัดอยู่จะได้รับการคลี่คลาย

ไม่ว่าคุณจะฝันอย่างไรฝันดีหรือฝันร้ายเรื่องราวทั้งหมดล้วนแล้วแต่เกิดขึ้นมาตามสิ่งที่เราคิด ทั้งนี้ทั้งนั้นโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

Facebook Comments