สวัสดีทุกๆท่าน เดือนนี้ก็เป็นการเริ่มต้นเดือนใหม่แล้ว ทุกๆท่านคงหวังไว้เต็มที่ว่าขอให้เดือนนี้เป็นเดือนที่ดีเป็นเดือนที่ประสบผลสำเร็จในชีวิต ทั้งหน้าที่การงาน ความรัก และความโชคดีต่างๆที่กำลังจะเข้า เดือนเก่าผ่านไป ความทุกข์ความโศกก็ทิ้งไว้ในเดือนเก่า อย่าเก็บมาทำร้ายจิตใจ เริ่มต้นเดือนใหม่ด้วยสิ่งดีๆ ที่กำลังจะเข้ามาในชีวิตกันดีกว่า
หลายคนกำลังเช็คดวงของตนเองว่าเดือนในเดือนเมษายน 2563 นั้นจะเป็นอย่างไรตรงดั่งความตั้งใจที่ตนปราถนาไว้หรือเปล่า วันนี้จะมาบอกเกี่ยวกับ ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนเมษายน 2563

ดวง_คนเกิดวันอาทิตย์

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

เป็นช่วงเวลาที่จะต้องพบเจอกับบททดสอบเป็นบททดสอบทางกายและเป็นบททดสอบทางใจ ซึ่งคุณสามารถผ่านมันไปได้ และจะมีอยู่หนึ่งช่วงที่ทำให้คุณอ่อนแอตาเป็นแค่ไม่นานและตัวคุณก็จะกลับมามีความสุขอีกครั้ง ดวงของคนที่เกิดวันอาทิตย์มีพลังของแสงส่องสว่างอยู่ในตัว ไม่ควรปล่อยให้จิตใจห่อเหี่ยวจนนานเกิน มีสติและเรียกพลังของคุณกลับมา ควรระวังด้านอารมณ์เพราะคุณเป็นคนที่หงุดหงิดง่ายอารมณ์ร้อน ประคองใจไว้ให้ดี สิ่งที่คั่งค้างไว้จะได้รับความแก้ไข สะส่าง

การเงิน
ประคับคองได้ในเดือนนี้มีรายจ่ายเข้ามาแบบไม่คาดฝันเล็กน้อย ยังสามารถควบคุมได้ เพียงแต่ว่าคุณต้องประหยัดให้มากในเดือนนี้ ไม่ใช่เกินเงินตัว เก็บให้อยู่

ความรัก
คนมีคู่
 : ต่างคนต่างอยู่ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเพราะต่างคนต่างมีหน้าที่รับผิดชอบมีปากเสียงกันแต่มีแบบเล็กๆน้อยๆ ให้สติ ให้กำลังใจ พากันไปในทางที่สว่างขึ้น
คนโสด : คนโสดก็ยังโสดต่อไปดวงยังไม่เจอคนรักยังไม่เจอคนที่ใช่เข้ามาในชีวิต ได้แต่มองๆและส่องๆไปเรื่อยๆ เจอคนที่ถูกใจแต่ยังไม่กล้าทักเพราะว่ารู้สึกตัวเองยังไม่พร้อมเดือนนี้ยังไม่เจอความรักที่สดใสสักเทาไหร่

สุขภาพ
ควรระวังในด้านของช่องคอ จมูก ทางเดินหายใจ ความดันอาจจะมีบ้าง แต่คุณสามารถจัดการปัญหาได้เพราะสุขภาพของคุณเป็นคนแข็งแรง ระวังเรื่องที่ทำให้หงุดหงิดระวังไมเกรนขึ้น

โชคลาภ
มีดวงได้โชค อาจจะมาจากสิ่งดีๆ เช่น ของขวัญ ของกำนัล การเสี่ยงโชคก็พอมีเล็กๆน้อยๆ คนสูงอายุให้โชค อายุคุณปู่ คุณตา ผู้ชายให้โชค เลขที่จะซื้อจากล็อตเตอรี่ให้ซื้อจากผู้ชายใส่เสื้อสีขาวเป็นคนแก่ เลขนำโชค 8 1 9 7 ทำบุญด้วยการปฏิบัติสมาธิจิตใจผ่องใส ระวังปากระวังคำว่าใครด่าใครมันจะกลับมาหาตัวคุณควรระวังให้ดี

ดวง_คนเกิดวันจันทร์

ดวงคนเกิดวันจันทร์

ชีวิตทุกวันนี้จะดำเนินไปอย่างช้าๆ ไปเรื่อยๆ บางคนอาจจะมีงานยุญงานกุศลเข้ามาปฏิบัติอยู่วัด อยู่กับครอบครัว ทำในสิ่งต่างๆที่อยากจะทำมากขึ้น ผู้ใหญ่เมตตาในเรื่องการงาน เพียงแต่ว่าทุกอย่างมีการชะลอตัว ช้าๆเรื่อยๆ บุญกุศลที่ทำมายังคุ้มครองดวงของคุณอยู่ สิ่งที่ต้องระวังคือความเครียด ความกังวล กดดัน ทำให้ไม่ค่อยผ่อนคลาย ตื้อๆอยู่ในหัว

การงาน
กาติดต่อการเจรจามีโอกาสสำเร็จ สิ่งที่หวังเอาไว้มีดวงที่จะได้รับ ขอแค่ตั้งใจ ศึกษาชีวิตของคนที่ประสบความสำเร็จแล้วนำมาปรับใช้ในชีวิตของคุณเอง

การเงิน
เรื่องภาระทำให้คุณคิดมากควรประคับประคอง ถ้าเกิดปัญหาจริงๆ ยังมีผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือคุณ แต่ระวังให้มากในช่วงนี้อย่าให้ใครยืมเงินเพราะโอกาสได้คืนค่อนข้างน้อยมาก เงินเก็บคุณมีแต่คุณต้องนำออกมาใช้เพื่อรักษาครอบครัวให้มันผ่านพ้นไปได้

ความรัก
คนมีคู่ :
มีความสุขดได้อยู่กับครอบครัวมีความสุขกันดีได้ดูแลกัน ได้ทำกิจกรรมต่างๆร่วมกัน ความสดใส มีความสุข
คนโสด : มีโอกาสได้พบเจอคนที่มีอายุมากกว่าหรือต่างวัยในลักษณะของการอุปถัมภ์ แต่ขึ้นอยู่กับคุณว่าจะเปิดใจรับหรือไม่ แต่ก็มีบางคนที่ยังห่วงความโสดของตนเองอยู่ จะมีดีไหม ไม่ไว้ใจ กลัวมาหลอกกัน ก็เลยปิดกั้นหัวใจ

สุขภาพ
มีปัญหาเกี่ยวกับสายตาความขุ่นข้องในอก พยายามอย่าฟังเรื่องของคนอื่น อย่าเสพจนทำให้ใจคุณเจอแต่ความทุกข์ เพราะจะทำให้คุณมีโอกาสเสี่ยงเป็นโรคเครียดและโรคซึมเศร้าสูงมาก ควรอยู่กับธรรมะ เรื่องที่ทำแล้วให้สบายใจ เพราะคนที่เกิดวันจันทร์เป็นคนอ่อนไหวง่ายเจอเรื่องนิดหน่อยก็รู้สึกหมดทุกอย่าง

โชคลาภ
ดวงมีโชค ทำสมาธิดีๆ อาจจะได้เห็นเลขนิดๆ สิ่งศักดิ์จะให้โชคคุณอยู่ เลขอายุของพ่อ เลขอายุผู้ชายให้โชคจะมีชีวิตหรือเสียชีวิต เลขนำโชค 5 9 1 8 ซื้อเลขกับคนพิการที่นั่งรถเข็นจะเป็นสื่อนำโชคให้กับคุณ ทำบุญด้วยการถวายดอไม้ เครื่องหอม แสงสว่างเพื่อเป็นแสงส่องสว่างให้กับคุณ รักษาหัวใจให้อยู่ในพลังบวก

ดวง_คนเกิดวันอังคาร

ดวงคนเกิดวันอังคาร

เป็นที่มีความเข้มแข็ง เด็ดเดี่ยว ไม่ว่าจะเกิดเหตุหารณ์อะไรก็สามารถตั้งรับได้ทุกอย่าง อาจจะมีบางครั้งที่จิตใจอ่อนแอแต่ก็สามารถกลับมาแข็งแกร่งได้เร็วเหมือนเดิม

การงาน
มีโอกาสที่จะได้ส่องสว่างในหน้าที่การงานได้รับโอกาสในการทำงาน แสดงความสามารถในการทำงาน งานใหม่

การเงิน
มีความกังวลใจเล็กๆ จะทำอย่างไรดี จะได้ตามที่ต้องการไหม หรือจะเอาเงินไปลงทุนคิดดีไหม ถ้าลงทุนแล้วรู้สึกว่าได้เงินเงินก็ควรทำ แต่ถ้ารู้สึกว่าลงทุนแล้วไม่ได้เงินก้ไม่ควรเสี่ยง การร่วมหุ้นไม่แนะนำ มีความกังวลแต่สามารถผ่นไปได้ด้วยดี ถ้าเงินจะหมดก็หมดไปกับครอบครัวของคุณเอง

ความรัก
คนมีคู่ :
คอยเติมเต็มความรักให้กัน บางทีอยู่ด้วยกันเยอะๆมันก็หงุดหงิด เพราะปกติต่างคนต่างทำงาน แต่ถ้าเป็นช่วงเวลาเดียวก็ให้คำปรึกษากัน ดูแลกัน ครอบครัวได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตา ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน ดูแลหัวใจกันให้ดี
คนโสด : มีโอกาสได้พบรักมีคนดีๆอเข้ามา แต่หัวใจของคุณเองยังไม่มองหายังไม่เปิดใจไม่ต้องการใคร โฟกัสไปที่งานมากกว่าเน้นการสร้างตัว มีก็ได้ ไม่มีก็อยู่ได้เหมือนกัน

สุขภาพ
เป็นคนแข็งแรงดี ไม่ค่อยเจ็บไม่ค่อยป่วย แต่ถ้าจะป่วยก็เกิดจากการทำงานหนัก ทำงานไม่พักเลย ทำให้ร่ากายร้า นั่งนานจนปวดหลัง ระวังเกี่ยงกับหน้าอก หัวใจ อย่าโกรธอย่าหงุดหงิดอะไรมากจนเกินไปเพราะจะนำพาความเจ็บป่วยมาให้คุณ

โชคลาภ
โชคลาภจะมาจากการทำงานการทำธุรกิจต่างๆ มีเกณฑ์ได้รับงานใหม่ งานใหญ่โอกาสดีๆ เสี่ยงโชคพอมีเล็กๆน้อยๆ บ้านเลขที่ เลขห้องของคุณเป็นสื่อนำโชค เลขนำโชค 4 1 3 7 ทำบุญด้วยน้ำดื่มเพื่อให้ชีวิตไหลลื่นไม่ติดไม่ขัดทำบุญกับโรงพยาบาลที่เกี่ยวกับโรคหัวใจจะเสริมบุญให้คุณเข้มแข็งมีพลังผ่านทุกข์อุปสรรคไปได้ด้วยดี

ดวง_คนเกิดวันพุธ

ดวงคนเกิดวันพุธ

เป็นเดือนที่ดีอยู่นิ่งๆอยู่กับตัวเองพิจารณาเรื่องสิ่งต่างๆ งาน การใช้ชีวิต ได้ลงมือทำในสิ่งที่คุณอยากทำ คุณเป็นคนที่ไม่เก็บเอาอารมณ์ของคนอื่นมาใส่ใจ ไม่เก็บเอามาคิด หาโอกาส หาสิ่งดีๆ ทำเพราะชีวิตมันต้องไปต่อ

การงาน
สิงที่คุณหวังหรือว่าตั้งใจก็สามารถสำเร็จเช่นกัน เช่น งาน กิจการ ธุรกิจใหม่ หรืออยู่นิ่งเพื่อศึกษาเรียนรู้บางสิ่งก็ได้

การเงิน
มีรอยรั่ว ทำการเงินของคุณมีการสั่นคอน แต่โชคดีที่คุณมีเงินเก็บ ยังมีคนช่วยและทำให้คุณสามารถผ่านไปได้ แต่เรื่องหนี้สินที่มีคนเข้ามายืมของคุณไปคงจะยากที่คุณจะได้คืน ระวังความเครียดที่จะเข้ามาในภาระของครอบครัวที่จะต้องประคับประคองหรือใช้จ่ายในเรื่องของความเจ็บป่วยของคนในครอบครัว

ความรัก
คนมีคู่ :
มีเกณฑ์ที่จะมีปัญหากันเงียบใส่กับไม่พูดไม่คุยกันไม่ปรึกษาหารือกันไม่ยอมที่จะแสดงออกของความต้องการของทั้งสองฝ่าย หรืออยู่ด้วยกันนานเกินไปอาจจะสังเกตข้อเสียของคนที่คุณรัก ปิดหูปิดตาข้างหนึ่งเพื่อให้ดำเนินไปต่อได้
นโสด : อย่าพยายามถามหาความรักมากนัก เพราะดวงความรักของคุณยังไม่เปิด คนที่เข้ามาอาจจะมีเกณฑ์ที่เข้ามาแล้วผ่านมาและผ่านไปยังไม่ใช่คู่บุญคู่บารมีเข้ามาเพื่อหลอกให้รักและก็จากไป

สุขภาพ
มีเกณฑ์ป่วย มีเกณฑ์นอนโรงยาบาลเกี่ยวกับระบบเลือดต่างๆในร่างกาย ช่วงกระดูกสันหลัง หรือบางคนอาจมีเกณฑ์ที่จะต้องผ่าตัด ควรระวังไว้ให้ดี

โชคลาภ
มีโชคลาภ ดวงเปิดแบบโดดเด่นเลยทีเดียว โชคลาภจะมาจากเลขอายุของแม่ เลขรถ เลขยานพาหนะเป็นสื่อนำโชค
เลขนำโชค 9 6 1 8 ทำบุญด้วยการสังฆทานยา บริจาคยารักาโรคตามโรงพยาบาลต่างๆ มูลนิธิต่างๆก็ได้เป็นการป้องกันปัดเป่า แนะนำให้สวดมนต์เพิ่มเพื่อคุ้มครองดวงจิตดวงวิญญาณของคุณ

ดวง_คนเกิดวันพฤหัส

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นตัวของคุณมีสติประคับประคองตัวคุณให้ผ่านพ้นไปได้ในมีโอกาสมีเกณฑ์ที่จะได้รับเงินได้รับมรดกมีโชคเรื่องเงินก้อนใหญ่ เข้ามาไม่ทันไรก็ไหลออกจากมือง่ายเหมือนกันเข้ามาพร้อมกันกับทุกขลาภมีทั้งบุญทั้งกรรมที่เข้ามาหาคุณ เพียงแค่คุณรักษาใจรักษาสติก็สามารถผ่านเรื่องแบบนี้ไปได้

การงาน
ด้านหน้าที่งานนั้นคุณก็ยังสามารถทำงานเงินได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ทำงานได้เสมอ

การเงิน
มีเกณฑ์ที่จะได้ใช้จ่ายเกี่ยวกับบ้านสถานที่อยู่ ห้อง การตกแต่ง สะสาง จัดเก็บทำให้มันสะอาด สิ่งที่ไม่ได้ใช้ สิ่งของที่สะสมมาสามารเอามาขายทำเงินให้กับคุณได้ คุณเป็นคนมีสติในเรื่องของการใช้เงินใช้ทองอยู่แล้ว

ความรัก
คนมีคู่ :
เป็นช่วงเวลาวัดใจว่าคุณทั้งสองคนนั้นจะจับมือกันจะสามารถผ่านเรื่องราวต่างๆที่เข้ามาในชีวิตของคุณไปได้หรือเปล่า อาจจะผ่านไปได้เหมือนกัน แต่ว่าอาจจะต้องห่างไกลกันด้วยงาน ด้วยภาระต่างๆ อาจจะกลับบ้าน งอนกันนิดๆหน่อยๆ แต่สุดท้ายก็กลับมารักกันเหมือนเดิม สิ่งที่ควรระวังคือบุคคลที่3 บุคคลที่4 จะเข้ามาวุ่นวายในหัวใจของคุณ
คนโสด : ดวงคู่รักผ่านเข้ามา แต่เข้ามาแล้วเข้ามาสักพัก แล้วก็จากไป เผลอๆเข้ามาทำให้คุณเสียเงินเสียทองยกเว้นแต่คุณยอมช่วยหลับหูหลับตา คุณรู้ดีว่าคนที่เข้ามาเพื่อหวังผลจากคุณแต่คุณก็ยอมรับและทำใจให้เข้ามาสุดท้ายคุณก็ยอมรับได้เอง ถ้าไม่มีก็ดีเก็บเนื้อเก็บตัวเก็บเงินเก็บทองสะดีกว่า

สุขภาพ
มีเกณฑ์จะปวดตามข้อเข่า ข้อเท้า เส้นเอ็นต่างๆ ระวังการอักเสบ ระวังอย่ายกของหนัก ออฟฟิศซินโดรนิดๆหน่อยๆ ก็ไม่มีปัญหาอะไรมาก ระวังอากศที่เปลี่ยนแปลงอาจจะทำให้คุณเป็นหรือเป็นหวัดได้

โชคลาภ
ดวงโดดเด่นมีเกณฑ์ได้รับโชคได้รับทรัพย์โชคลาภจะมาจากบ้านเลขที่ของคุณ เลขที่ห้องของคุณ เลขนำโชค 2 5 7 4  คน ซื้อลอตเตอรี่จากคนที่ใส่เสื้อสีฟ้าถือไม้เท้า หรือคนตาบอดก็ได้ ทำบุญด้วยการทำบุญกับคนพิการ ขอทาน คนด้อยโอกาส คนที่ตกทุกข์ได้ยากเสริมดวงเสริมบุญ

ดวง_คนเกิดวันศุกร์

ดวงคนเกิดวันศุกร์

ดวงคนเกิดวันศุกร์ยังเป็นดวงแบบนิ่งๆ ยังไม่มีอะไรโดดเด่นสักเท่าไหร่ ไปแบบเรื่อยๆ สุขบ้างเศร้าบ้างผสมผสานกันไป กำลังรอสิ่งที่คุณตั้งใจไว้ให้ประผลสำเร็จ คุณเป็นคนที่หาความสุขใส่ตัว อยู่กับครอบครัว อยู่กับเพื่อย ดูหนังฟังเพลง ไม่ยอมให้ตัวเองทุกข์ หาความสุขใส่ตัว ทุกข์ได้ไม่นาน ก็กลับมาเป็นคนร่าเริงเป็นคนใหม่ มีความสุขเหมือนเดิม

การงาน
ยังนิ่งๆ กับหน้าที่การงาน อยู่ในเกณฑ์ที่รอจังหวะเท่านั้น รอจังหวะที่ได้โอกาสที่จะแสดงฝีมือได้กลับไปทำงานที่ตั้งใจเอาไว้ คนที่ทำงานออนไลน์ ขายที่ อจจะชะลอตัว แต่เดี๋ยวก็ดีขึ้นตามลำดับ

การเงิน
มีเงินเก็บมีเงินใช้ไม่ติดขัดอะไรมากนัก จะหมดไปกลับครอบครัวมีการจ่ายเกี่ยวกับที่อยู่ แต่โดยรวมแล้วคุณยัวสามารถประคับประคองการเงินของคุณได้ดี มีคนช่วยคุณอยู่

ความรัก
คนมีคู่ :
การใช้เวลาอยู่กับคนรัก ได้ใช้เวลาในสิ่งที่อยากจะทำมานานกับคู่ของคุณเพราะปกติต่างคนต่างทำงานแต่ช่วงนี้ดีที่จะได้ใช้เวลาร่วมกันไม่ค่อยมีปัญหาหรือปากเสียงกันมากเท่าไหร่
คนโสด : มีเกณฑ์ที่จะได้พบกับรักใหม่ๆ เป็นคนดีๆ เป็นเพื่อนคู่คิด เพื่อนคู่ใจ เป็นกัลยารมิตรเป็นคนที่มีคู่บุญกัน

สุขภาพ
ควรระวังเรื่องของลำไส้ ท้อง การกินอาหาร อาหารเป็นพิษ ท้องอืด ท้องเฟ้อ ท้องเสีย ควรดูแลตัวเองดีๆ

โชคลาภ
ดวงมีโชคโดดเด่นมาจากความฝันมาจากเลขรถ เลขยานพาหนะของคุณเป็นสื่อนำโชค การไปทำบุญแล้วเจอคนขายลอตเตอรี่แล้วใส่เสื้อสีแดงจะเป็นการให้โชคกับคุณ เลขนำโชค 7 1 3 9 ความฝันให้โชค ทำบุญด้วยการถวายน้ำดื่มหรือบริจาคเงินให้กับมูลนิธิต่างๆ ก็ได้ เป็นการเสริมดวง หมั่นทำสมาธิเพื่อให้จิตคุณสว่างไสวจะมีสิ่งดีๆเข้ามาเรื่อยๆ

ดวง_คนเกิดวันเสาร์

ดวงคนเกิดวันเสาร์

สื่งต่างๆ ที่คุณหวังเอาไว้อาจจะได้มาล่าช้านิดหน่อย เช่น งาน อารมณ์ช่วงนี้เป็นคนขี้เบื่อ เซ็งอยู่คนเดียวไม่อยากวุ่นวายกับใคร มีเกณฑ์เจ็บป่วยแต่เจ็บป่วยทางกายไม่เท่าไหร่ แต่เจ็บป่วยทางอารมณ์ไม่มีไฟไม่มีพลัง หดหู่ ไม่อยากทำอะไร ระวังตัวให้ดี มองหาเส้นทางใหม่ให้กับชีวิต ปลุกไฟปลุกพลังให้กับตัวคุณ เพราะยังไม่ภาระและครอบครัวที่ต้องดูแล

การงาน
มีธุรกิจเป็นงานต่างๆ เป็นงานเสริมที่แอบทำช่วงนี้กำลังผลิบาน ทำให้คุณมีรายรับเข้ากระเป๋าคุณ

การเงิน
มีเกณฑ์ใช้จ่ายกับครอบครัวส่วนหนึ่งและใช้จ่ายกับการเจ็บป่วยส่วนหนึ่ง เงินจะหมดไปกับยานพาหนะ รถ การเดินทางต่างๆ แต่คุณสามารถควบคุมได้

ความรัก
คนมีคู่ :
มีความสุขดี ให้กำลังใจกัน เป็นห่วงกันเสมอได้มีเวลาอยู่ร่วมกัน ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน อาจจะหลงลืมว่าการอยู่กับครอบครัวมีความสุขไปบ้าง
คนโสด : มีเกณฑ์ที่จะคนดีๆ เข้ามา และพัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนมาเป็นแฟน คนรู้จักมาเป็นคนรู้ใจ ตึควรระวังคนที่มีเจ้าของแล้ว

สุขภาพ
ระวังเรื่องเลือดลมในร่างกายอาจจะไม่ค่อยดี จะทำให้คุณวิงเวียน หงุดหงิดง่าย มีเกณฑ์ที่จะเจ็บป่วยนอมซมเป็นไข้ 3- 4 วัน ดูแลรักษาสุขภาพด้วย น้ำร้อน น้ำชา น้ำขิงสามารถบำรุงเลือดลมได้

โชคลาภ
มีเกณฑ์เสี่ยงโชค รับโชค โชคมาจากเด็กตัวเล็กๆ ลุกหลานให้โชค บริวารให้โชค กุมารทองก็เช่นกัน เลขนำโชค 1 4 0 6 ผู้หรืออายุน้อยกว่าขายลอตเตอรี่จะเป็นสื่อโชคให้กับคุณ ทำบุญด้วยการทำบุญกับสัตว์ หมา แมว หรือสัตว์จรจัดเป็นการเสริมดวง และที่สำคัญทำบุญโรงศพเพราะจะทำให้ดวงที่ตกอยู่สว่างไสวมากขึ้น รักษาจิตใจให้เข้มแข็ง

อย่างไรก็ตาม ดวงเดือนเมษายน 2563 นั้นเป็นการคาดเดาเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นล่วงหน้าควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน การตัดสินใจ ทั้งหมดแล้วล้วนเกิดจากการกระทำของคุณเองมีสติ คิดให้รอบคอบ ขอให้ทุกท่านโชคดี

เรียบเรียงโดย : 168checklotto.com
ขอบคุณที่มาข้อมูล : อาจาร์ย ซี นาคราช

Facebook Comments