ขึ้นชื่อว่า ฝันเห็นนรก หลายคนคงเชื่อกันว่าต้องเป็นเรื่องราวที่ไม่ดี ต้องเป็นรางร้ายบอกเหตุอะไรสักอย่าง เพราะคำว่านรกนั้นสามารถตีความหมายได้หลายอย่าง รู้กันอยู่แล้วว่าในนรกนั้นเต็มไปด้วยอะไรแล้วยิ่งมาฝันในช่วงที่กำลังนอนหลับยิ่งทำให่หน้ากลัวและวังเวงเป็นกันใหญ่ แต่การที่ฝันถึงนรกนั้นมักจะมาในคำทำนายที่เป็นโชคดี หรือ ไม่ก็มาในรูปแบบของการเตือนการใช้ชีวิต

168ฝันเห็นนรก

ตมคำทำนายกล่าวว่า ผู้ที่ ฝันเห็นนรก นั้นเป็นการเตือนว่าไม่ควรไปรับปากกับใครไว้หรือกระทำสิ่งใหม่ที่ไม่เคยกระทำเพราะอาจจะเสี่ยงต่อความล้มเหลวตามมาและสูงมากด้วย สำหรับคนที่เคยมีศัตรูเก่าศัตรูเก่าจะกลับมาขอคืนดีแต่ไม่ให้ระมัดระวังการถูกจ้องจะโดนทำร้ายจากคู่แข่ง เช่น เรื่อวหน้าที่การงาน ธุรกิจต้องระวังเป็นพิเศษ และสำหรับผู้ที่มีอาการเจ็บเจ็บป่วยอยู่ในช่วงนี้จะหมดเคราะห์หมดทุกข์เคราะห์จะหายไป จะเกิดโชคลาภโดยทีไม่ได้ตั้งตัว

ฝันเห็นนรก กับ ความรัก

คนที่คุณกำลังรักเป็นคนที่มีเสน่ห์และเป็นที่ถูกต้องตาต้องใจของใครหลายๆคน หรือ คบกันเป็นเพื่อนมาเป็นเวลานานอาจจะสวีทหวานแหววขึ้นมาทำให้ตกหลุมรักกัน คนมีคู่อาจมีการแต่งงานสายฟ้าแลบ ควรระวังตัวไว้ ถ้าหากไม่ระวังตัวจะทำให้คุณเกิดความคิดไปเองและคิดไปไกล

ฝันเห็นนรก กับ การเงินและการงาน

รายจ่ายที่เกิดขึ้นส่วนใหญ่เป็นรายจ่ายที่เสียไปเพราะคนอื่นมากกว่าเพราะจะเข้ามาขอให้คุณช่วยเหลือ ต้องคิดและใช้ความไต่ตรองให้ดี ระวังการวางบิลจะทำให้คุณเป็นหนี้ขึ้นมา และไม่สามารถเรียกเก็บเงินนั้นได้ต้องตัดใจทิ้งเงินกอ้นี้ไปก่อน หน้าที่การงานที่กำลังทำอยู่จะเป็นงานเร่งด่วนสำหรับคุณ งานกดดัน และอาจจะต้องให้คุณใช้ความรับผิดชอบสูงอีกด้วย

เลขเด็ด

3 ตัว : 757 580

2 ตัว : 61 73 18 27

อย่างไรก็ตามการที่ได้ ฝันเห็นนรก นั้นย่อมเป็นสิ่งที่ไม่ดี ด้วยความชั่วของคนไทยที่มีมาช้านานคุณเองก็ควรไปทำบุญในเวลาช่วงที่หยุดงานหรือหาเวลาว่างไป ถึงแม้ว่าคำทำนายจะออกมาค่อนข้างดีแต่อย่างน้อยการทำบุญก็ทำให้จิตใจสบายมากขึ้น ไม่คิดวตกกังวลต่างๆ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน เพราะคำทำนายอาจจะไม่ตรงเสมอไป

 

 

Facebook Comments